overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ถามคนใช้ ค่ายแดง 3870 หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member nutneaw's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เชียงราย

    Default ถามคนใช้ ค่ายแดง 3870 หน่อยคับ

    3870 เล่น crysis ภาพ 1024 x 768 all high กระตุกไหมอ่าคับ อยากรู้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่ครับ ถือว่ารื่นเลยแหละ

  3. #3
    OverclockZone Member nutneaw's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เชียงราย

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    ไม่ครับ ถือว่ารื่นเลยแหละ
    รื่นเยอะไหมท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ถ้าเป็น Cpu Core 2 Duo ความละเอียดขนาดนี้ลื่นแน่นอนครับ แถมปรับ AA/AF ได้อีก
    เพราะขนาดผมเล่น 1280 X1024 ALL High ยังลื่นเลย

    ยิ่งมาเจอ driver 7.12 ทำให้การ์ดนั้นแสดงประสิทธิภาพของตัวมันเองได้ดีขึ้นกว่าตอนใช้ 7.11 อีกเยอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    ลื่นครับ ขนาด1280x1024 ยังตุกน้อยเลย[No AA]AA เมื่อไหรรากเลือด

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ram เยอะ การ์ดจอ 3870 ~
    อัด 1280~1024 all high น่าจะลื่น
    ถ้าม่ายปรับ AA ก็สบายๆ

  7. #7
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by mashiplay View Post
    ram เยอะ การ์ดจอ 3870 ~
    อัด 1280~1024 all high น่าจะลื่น
    ถ้าม่ายปรับ AA ก็สบายๆ
    ถูกครับ ใช้อยู่ คิดว่าพอแล้วสำหรับปัจจุบันกับคนที่ พอเพียงฮับ

    ไม่รู้จะแรงไปใหนแล้วแค่นี่ก้อเหลือเพือ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    เอ..ทำไม ผม C2Q6600 กับ HD3870 เล่นที่ 800x600 ยังต้องปรับ MEDIUM เลย จึงจะลื่นน่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sompolli View Post
    เอ..ทำไม ผม C2Q6600 กับ HD3870 เล่นที่ 800x600 ยังต้องปรับ MEDIUM เลย จึงจะลื่นน่ะครับ
    ถ้าแรม 1GB ก็ขุดหลุมฝังตัวเองเถอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    เอ..ทำไม ผม C2Q6600 กับ HD3870 เล่นที่ 800x600 ยังต้องปรับ MEDIUM เลย จึงจะลื่นน่ะครับ
    งั้นอาจจะมีปัญหาด้าน driver แล้วหน่ะครับ
    ผมใช้แค่ X2 4000+ กับ HD2600XT เล่นที่ 1280*800 medium หมดยกเว้น texture และ physic ที่เปิด high ยังลื่นเลยนา

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    เพิ่มเติมครับ...ผมก็ใช้แรมขนาด 2x1 GB แล้วนะครับ
    อืม...ไดรฟ์เวอร์สหรือครับ
    เดี๋ยวลองอัพไดร์ฟเวอร์สดู

  12. #12
    OverclockZone Member tuimanseven's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Cool

    ผมใช้ E2160 > 3 GHz ยังเล่นรื่นเชียว

  13. #13
    OverclockZone Member tuimanseven's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Cool

    Quote Originally Posted by sompolli View Post
    เพิ่มเติมครับ...ผมก็ใช้แรมขนาด 2x1 GB แล้วนะครับ
    อืม...ไดรฟ์เวอร์สหรือครับ
    เดี๋ยวลองอัพไดร์ฟเวอร์สดู
    อับเลยครับแจ่ม

  14. #14
    OverclockZone Member GEM-7's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ลื่นไม่สะดุด แต่ยังไม่เนียนครับ

  15. #15
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    สบายๆครับ ถ้าไม่ aa

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    aa คือไรหรอครับ

  17. #17
    OverclockZone Member bowling_ocz's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by chinnamoroll-pm View Post
    aa คือไรหรอครับ
    ฟังก์ชั่นลบรอยหยักเกม 3 มิติน่ะครับ ถ้าเปิดภาพก็จะเนียนกว่าเดิมแต่ต้องแลกกับ ประสิทธิภาพที่ลดลง

  18. #18
    samart50's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อ.เมืองฯ จ.นครสวรรค์

    Default

    มายืนยันว่าเล่นได้สบาย ๆ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •