overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: Geil บัสแรมวิ่ง ไม่ตรงSpect แก้ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default Geil บัสแรมวิ่ง ไม่ตรงSpect แก้ยังไงครับ

    แก้แล้วครับ
    Last edited by Nforce 4; 29 Jan 2008 at 17:47:12.

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สเป็คไฟเท่าไหร่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sam_9's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    ผมว่ามันไม่เข้ากับ M/B มากกว่านะของผม INTEL 965 ก็วิ่งเต็ม 800 นะ


  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    จขกท. ช่วยเอา cpuz หน้าเดียวกับคุณ sam_9 มาลงหน่อยจิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default

    -
    Last edited by Nforce 4; 29 Jan 2008 at 17:47:32.

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปรับ auto หมดละซิ มันเลยเป็นแบบนั้น

    เข้าไปใบออสครับ

    ตั้ง แรม 800
    เข้าไปคอนฟิคแรม ที่ 5-5-5-15 2T ครับ บูทขึ้นแน่นอน อย่าเข้าไปปรับ แรม อย่างเดียวที่เหลือ auto นะครับ เดียว มีเอ๋อ ๆครับ อาการมันฟ้อง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default

    -
    Last edited by Nforce 4; 29 Jan 2008 at 17:47:41.

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เครียไบออสครับ
    หรือ เอาแรมมาแลกกับผมก็ได้นะครับ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองใช้ cpuz กับ everest เปิดอ่านค่า spd เดิมๆของมันดูก่อนจิ ว่ามันตรงตามสเป็กมั้ย แล้วค่อยไปปรับมันทีหลัง

  10. #10
    OverclockZone Member basic's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    วาสนานำพา อยู่ไกลสุดฟ้ายังได้พบพาน

    Default

    ผมก้อใช้อยู่ มะเห็นเป็นนิครับ เข้าใจว่า น่าจะเป็นที่ใบออส
    ลอง อัพเดทใบออสหรือยังอะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    เห็นเพื่อนใช้อยู่เห็นบอกมีปันหาวิ่งไม่เต็มสเป็กกับบอด m2n-e เหมือนกัน เห้นมันบอกบอดจ่ายไฟแรมสูงไม่ได้ แต่ไม่รุจิงป่าว

  12. #12
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    ไบออส กะบอร์ดอะครับเช็คดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •