overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ปรึกษาเรื่องXMS2ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default ปรึกษาเรื่องXMS2ครับ

    คือผมเพิ่งเปลี่ยนแรมจากKingstonแวลู667มาเปงXMS2 TwinX2
    มันเสียบDualแล้วไม่สเถึยรครับ ตอนแรกก็okครับ
    แต่ซักช้่วโมงผ่านไปก็ขึ้นจอฟ้าครับ ลองรีสตาร์ทใหม่ ก็เหมือนเดิมครับ เทสอะไรไม่ผ่านเลย ค้างหมด
    ลองเคลียร์Cmosก็ยังเหมือนเดิม ก็ลองถอดแรมออกตัวนึง(Single)ทีนี้ใช้งานได้ตามปกติครับ
    BiosตรงแรมผมปรับAutoหมดทุกอย่าง ไม่ได้clockอะไรเลยครับ Kingstonก็ปรับแบบนี้สเถึยรกว่ามากครับ มันจะเกิดจากอะไรบ้างครับ ว่าจะเอาไปเคลมที่1000ทิพเย็นนี้
    แต่ถามก่อนเพื่อความแน่ใจครับ เพราะไม่อยากเอาไปเคลมเท่าไหร่

    ลีมบอกสเปคครับ
    บอร์ดMSI K9N SLI + X2 3600 + 7600GT...

  2. #2
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ลองเปลี่ยนรแรมยังครับ หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    ลองเปลี่ยนรแรมยังครับ หุหุ

    คือตอนนี้ผมไม่มีแรมตัวอื่นให้ลองเปลี่ยนเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ไม่อยากเคลมเลย เพิ่งได้มาแท้ๆ...

  5. #5
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ต้อง update bios รึเปล่างับ

  6. #6
    คน
    Guest

    Default

    บอดยี่ห้อนี้ ก็ทำใจอ่ะน่ะ เลือกแรมบ้าง แหละ เอ๋อบ้างแหละ

    สุดเซ็งเลยยี่ห้อนี้

    ก็ลองทีละตัว เลย 2 ตัว ไม่มีปัญหา ก็ใส่2ตัว (Single) ถ้าไม่เป็นอีก ก็ชัดเลย บอดห่วย

  7. #7
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Quote Originally Posted by คน View Post
    บอดยี่ห้อนี้ ก็ทำใจอ่ะน่ะ เลือกแรมบ้าง แหละ เอ๋อบ้างแหละ

    สุดเซ็งเลยยี่ห้อนี้

    ก็ลองทีละตัว เลย 2 ตัว ไม่มีปัญหา ก็ใส่2ตัว (Single) ถ้าไม่เป็นอีก ก็ชัดเลย บอดห่วย
    ใส่ 2 ตัวแบบSingle ก็เอ๋อครับ ต้องเล่นตัวเดียวครับ ถ้ายังไม่ดีขึ้นกะยกมันทั้งบอร์ดไปCom7เลยครับ
    ช่างเทคนิคของCom7ที่ผมคุยทางโทรศัพท์ก็บอกไม่ได้ครับว่าเกิดจากอะไร แนะนำให้ส่งเคลมอย่างเดียว

  8. #8
    OverclockZone Member toshi's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    ลองใส่ทีละตัีว ตัวไหนเสีย ก็ฟ้ า หรือ ส่งเครม ร้านเลย

  9. #9
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    Quote Originally Posted by toshi View Post
    ลองใส่ทีละตัีว ตัวไหนเสีย ก็ฟ้ า หรือ ส่งเครม ร้านเลย
    ครับ ลองใส่ทีละตัวแล้ว ทั้ง2ตัวผ่านฉลุยครับ แต่ใส่2ตัวพร้มกันเมื่อไหร่ จอฟ้ามาเยือนเมื่อนั้น งงครับท่าน...
    ว่าจะใส่2ตัวลองวิ่งบัส533ดู ตอนนี้มัน667อยู่ ไม่รู้จะเกี่ยวกันป่าว แต่จะลองดู

  10. #10
    OverclockZone Member Hercules's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    PhangNga City

    Default

    เคลมเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •