overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ท่านไหนรับโอซี แอทลอน 650 Slot A บ้างครับ

  1. #1
    danint's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    062 521 4535 สาทร เจริญกรุง63 จันทน์42 BTSตากสิน

    Default ท่านไหนรับโอซี แอทลอน 650 Slot A บ้างครับ

    "ได้รับคำตอบแล้วชื่นหัวใจครับ"

    เสปคมีดังนี้ครับ
    Slot A
    CPU AthlonTM (K7) 650MHz/512K/100
    M/B ASUS K7M
    SD RAM คละยี่ห้อ 128/133 x 2 + 256/133 x 1 = 512 mb
    VGA Inno 128 bit 64 MHz
    HDD Seagate 40G/7200
    PSU Enlight 300 Watts 2 Fan
    CD/RW Lite-on 52x32x52x
    DVD/Rom Lite-on

    ช่วยหน่อยนะครับ
    ทั้งเคสสภาพดีมากๆ ลื่นๆแต่ช้าไปนิด
    คือผมอยากอนุรักษ์ไว้ครับ

    ท่านไหนรับ O.C. แอทลอน 650 Slot A บ้างครับ
    Last edited by danint; 15 Aug 2008 at 00:43:28.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขนมานี้ ได้มากน้อย ไม่รู้ แต่ เอาเลย แถวซีคอนนี้ ขอ 2 วัน มาเอาคืนไปได้เลย

  3. #3
    danint's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    062 521 4535 สาทร เจริญกรุง63 จันทน์42 BTSตากสิน

    Default

    อีกนิดครับ
    ใช้วินXP 2006

    ตอนSHUT DOWN แล้วเครื่องไม่ยอมดับเอง

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    นั้นแหละ หานแน่นอน

  5. #5
    danint's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    062 521 4535 สาทร เจริญกรุง63 จันทน์42 BTSตากสิน

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ขนมานี้ ได้มากน้อย ไม่รู้ แต่ เอาเลย แถวซีคอนนี้ ขอ 2 วัน มาเอาคืนไปได้เลย
    ขอ 2 วัน ให้ไม่ได้เลยครับ ....



    ....อย่างน้อยๆต้อง 10 วันอ่ะครับ ..อุอิๆ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดีครับ 10 วัน ถ้าไม่ได้คอมที่แรงขึ้นก็ได้ซากกลับไปเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    กลัวจะไหม้เอา

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    มันแก่แล้วผมว่าอย่าให้มันฝืนเลยครับ ให้มันพักให้ลูกให้หลานดูดีกว่า อิอิ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    ลง วิน ดูหนัง ฟังเพลง ท่องเน็ต เก็บรูป ออนเอ็ม ปริีนส์งาน ....โอ้ว พอเหลือแหล่แล้วคับสปคนี้ ที่สำคัญเล่นเกมเลี้ยงปลาได้สบายเลย ผมว่านะ ...ปล.K6-2 เพื่อนผมเน่าไปแล้ว อยู่ดีๆ ไม่ชอบ ดันไป600-1200เน่าเลย ผมแอดเอ็มพี1000+ดันไป1700+ ดึงคอร์ออกจากตัว CPU ได้เลยอะ ....

  10. #10
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    - - ผมว่า cpu ยุค ก่อน 1G นี้ลากไม่คุ้มนะครับ เต็มที่ก็ได้เพิ่มมา 100-200 mhz ซึ่งผมก็ลองเล่น xp แล้วแทบจะรู้สึกไม่ค่อยแตกต่างเท่าไรเลย (ชินกับ cpu แรง ๆ มากไป)

    แถมขอบอก cpu กับบอร์ดรุ่นก่อน 1G นี้พี่แกตายง่ายมาก (cpu ผมเคยแค่ลืมเสียบพัดลม cpu บูตมาได้ 5 วิเกิดอาการแปลก ๆ ผมก็แปลกใจ แล้วมันก็ไม่ติดอีกเลย)

    ส่วนบอร์ดนี้เคยลากเล่นขำ ๆ อยู่ จาก 800 ไป 900 พี่แกอยู่ดี ๆ มีเสียงดังปุ๊แล้วก็มีของเหนียว ๆ เยิ้มออกมาจาก capa เลยหงะ - -a อะไรมันจะพังง่ายปานนี้

  11. #11
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    650 ลากขึ้นมาได้ซัก 800 ก็เจ๋งแล้ว
    ----------------------------
    ไม่รู้ว่ารุ่นนี้ต้องคล๊อกด้วยการปรับจัมเปอร์หรือเปล่า สมัยนั้นปกติจะปรับในไบออสไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ผมลาก Duron 800Mhz ไป 825Mhz เอง CPU MARK ขึ้น 4 แต้ม

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    ผมลาก Duron 800Mhz ไป 825Mhz เอง CPU MARK ขึ้น 4 แต้ม
    สุดยอดครับ

    ผมลาก ยกย่าง 1G ไป 1.1 อุณหภูมิขึ้น 16 องศาเลย

  14. #14
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    5+
    เทพมาก ผมมี Duron 700 ตัวนี้ลากไม่ได้ กับ Duron 800 ลากกับบร์อด ECS [Socket A] เรื่องความร้อนไม่รู้ ไม่มี Sensor (มั้ง เห็นเปิดใน Speed fan ไม่ติด) - -"

    แต่ตอนนี้ใช้ Athlon X2 4000+ @ 2.8 ร้อนอยู่ที่ 48 - 55

  15. #15
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลากไม่ค่อยขึ้นหรอกครับ ตัวกล่องไม้ขีดเนี่ยครับ อย่างดีซิงค์เดิมก็ 700-750 Mhz ถ้า 800 ก็หรูแล้วครับ

    ซิงค์ที่ใส่ได้ตอนนี้มันจะไปหาซื้อที่ไหนเนี่ยแหละครับ

    ลองเล่นบัส ซัก 105-115 ดูครับ มากกว่านี้เดี๋ยวพาเจ๊งกันหมด เพราะว่าบอร์ดมันล๊อกบัส PCI AGP ไม่ได้นะครับ

    ลองหาคู่มือแล้วเขี่ย Jumper เล่นๆดูครับ ซักบัส 105 107 105 112 115 ดูครับ จำไม่ได้ แล้วแรมลองเล่น CL 2 ดูครับ

    ที่บ้านผมก็มี Athlon กล่องไม้ขีด 1000 แรม Micron Bus 150 CL2 256*2 อิอิ แต่เล่นจริงๆ บัส 100 CL2 ร้อนแรงมั๊กๆ เอาไว้ให้ลูกชายหัดเล่นคอม

  16. #16
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอนSHUT DOWN แล้วเครื่องไม่ยอมดับเอง

    บอร์ดเริ่มจะกลับบ้านแล้วครับ CHIP VIA ถ้ามันจะเริ่มกลับบ้านมันจะแสดงอาการ การจัดการ IRQ ไม่เป็นเวลาปิดระบบครับ

  17. #17
    danint's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    062 521 4535 สาทร เจริญกรุง63 จันทน์42 BTSตากสิน

    Default

    ขอบพระคุณทุกท่านครับที่ให้ความเห็น

    งั้นใช้งานมันอย่างที่มันป็นรึกัน ถึง วิ่งช้าหน่อยแต่ก็ลื่นๆดีครับ

    สุขสันต์ปีใหหม่ครับ ถ้าว่างๆจะพามันทัวร์ไปหา"ท่านวิกร" จัดนิสัยให้ใหม่ครับ

    ส่งความสุขให้ทุกท่านครับท่าน..kirk X1950Pro guru spellreal Kunio ~BluesKY~

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    มันแก่แล้วผมว่าอย่าให้มันฝืนเลยครับ ให้มันพักให้ลูกให้หลานดูดีกว่า อิอิ
    ส่วนท่าน"eXzato" ไม่ขอบคุณนะครับเพราะมาหาว่าผมแก่แล้ว ..อุอุ

  18. #18
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    งั้นเอา Duron 600 ผมไปลากอีกตัวดิ แค่ winamp ยังอืด อิอิ

  19. #19
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    งั้นเอา Duron 600 ผมไปลากอีกตัวดิ แค่ winamp ยังอืด อิอิ
    งั้นก็สู้ K6II 450 ผมไม่ได้ซิ ครับ อิอิ winamp ชิวๆเลย

  20. #20
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมเคยใช้ duron 650 MHz ลากไปที่ 866 MHz ชิืลล์ๆ ไม่เพิ่มไฟ
    อุณหภูมิ 52 C ณ idle เพราะ Sink ของ Coolermaster
    เล่นได้ยาวนานไม่มีค้าง

    ตอนนี้ down clock ไปที่ state เดิมแล้วครับ
    เพราะต้องเอาเครื่องไปใช้ที่สำนักงาน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •