overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เกี่ยวกับ PSU ATX V.2.0

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default เกี่ยวกับ PSU ATX V.2.0

    คือผมซื้อคอมใหม่มา แล้วทีนี้ผมไม่ได้ดูว่า PSU เก่าของผมมันเป็น ATX 1.2
    แล้วหัวเสียบเข้าเมนบอร์ดเลยไม่เหมือนกัน เพราะมันต้องเป็น ATX 2.0 ขึ้นไป

    เลยอยากถามว่าถ้าไม่ซื้อ PSU ใหม่มันมีหัวแปลงขายให้สามารถใช้ด้วยกันได้ไหมครับผม
    แบบว่าซื้อคอมใหม่ซะหมดงบแล้ว
    Last edited by Steakknife; 26 Dec 2007 at 23:03:32.

  2. #2
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    เหมือนว่าจะมีนะเพราะวันนี้ไปพันทิพย์เห็นแวบๆๆ หรือจะซื้อตัวละ300แก้ขัดใช้ไปก่อนก้อได้นะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ตัวละ 300 ไม่ค่อยอยากเสี่ยงครับ คาดว่าไฟมีไม่พอแน่นอน
    อุปกรณ์หลักๆก็มี
    E6750
    HD3870
    HDD 3 ลูก
    สงสัยต้องลองเดินหาสายแปลงดูก่อนถ้าไม่มีคงต้องซื้อใหม่ซะแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ต่อ ***เบิ้ล*** สองตัวเลย ผมก็เคยลอง ให้ตัวนึงใช้กับซีพียู ส่วนอีกตัวต่อ HDD ทั้งหมด

  5. #5
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    เบิ้นเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    TSUNAMI Tsunami POWER SUPPLY 600 WATT 1 Yrs. HWH 690 ไม่รู้ว่ารุ่นนี้เอา 8800gt อยู่ไหม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    card เทพ psu ... 1000บาทขึ้นไปน่าจะดี

    ปล. asus 55 อ่ะ ตอนนี้ hwh 2500

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ไปเดินหาสายแปลงมาได้แล้วครับในราคา 80 บาทถ้วนๆ
    ประหยัดไปได้เป็นพันเลย

    แต่ใช้งานเป้นยังไงยังไม่แน่ใจครับ ขอทดสอบก่อน
    ถ้ามีปัญหาเกิดขึ้นจะแจ้งให้ทราบครับ

  9. #9
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปกติแล้ว PSU v2.0 ที่ขั้ว Main Power จะสามารถแยกออกได้ ไม่ต้องเเปลงนะ

    แต่หากนำ PUS v1.2 ไปใช้กับบอร์ดที่ต้องการ v2.0 ขั้ว Main Power จะขาดไป 4 ขั้ว บางรุ่นจะใช้งานได้แต่หากใช้งานหนักหรือเน้นเสถียรก็ถือเป็นการ แก้ขัดเท่นนั้นนะ
    Last edited by panda_exterme; 28 Dec 2007 at 10:39:25.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •