overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ถามร้านซ่อมคอมที่"เซีย"หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ase's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ร่มเกล้า,มีนบุรี,สุวรรรภูมิ,ย่านตาขาว,ตรัง

    Default ถามร้านซ่อมคอมที่"เซีย"หน่อยครับ

    ท่านไหนก็ได้คับ ช่วยแนะนำร้านซ่อมคอมดีๆเก่งๆที่เซียให้หน่อยคับ
    เอาสัก2-3ร้านนะคับ ชั้นด้วยคับ จะเอาคอมไปซ่อมคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    มารอฟังเหมือนกัน ครับอิิอิิ

  3. #3
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    เเล้วเเต่ว่าอะไรมันป่วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ase's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ร่มเกล้า,มีนบุรี,สุวรรรภูมิ,ย่านตาขาว,ตรัง

    Default

    Quote Originally Posted by mrchosit View Post
    เเล้วเเต่ว่าอะไรมันป่วยครับ
    ไม่รู้เหมือนกันพอรีสตาร์ทเครื่องครั้งแรกแล้ว เม้ามันจะไม่ทำงาน แฮง
    แต่พอรีสตาร์ทครั้งที่2 จะหาย เป็นอย่างนี้ตลอดเรย ใครเคยเจอบ้างช่วยหน่อย
    แนะนำร้านซ่อมก็ได้

  5. #5
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    ลองเปลี่ยนเม้าส์ยังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ase's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ร่มเกล้า,มีนบุรี,สุวรรรภูมิ,ย่านตาขาว,ตรัง

    Default

    Quote Originally Posted by kaka12 View Post
    ลองเปลี่ยนเม้าส์ยังครับ
    มี2เครื่องอะ เอาไปเสียบอีกเครื่องนึงมันใช้ได้คับ

  7. #7
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    ลองเปิด process ดูหรือยังคับว่ามันยังทำงานอยู่หรือปล่าว บางทีเมาส์มันอาจจะค้างอย่างเดียวก็ได้นะ

  8. #8
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    ผมว่าเปลี่ยน PSU ดีกว่าคับ เครื่องลูกค้าผมก็เป็นเหมือนกัน ผมก็นั่งงง ตั่งนานพอผมลองเปลี่ยน PSU ดู ก็หายคับ ถ้าไม่ใช่ก็เป็นกับ windows ละคับ

  9. #9
    OverclockZone Member ase's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ร่มเกล้า,มีนบุรี,สุวรรรภูมิ,ย่านตาขาว,ตรัง

    Default

    Quote Originally Posted by rhythm158 View Post
    ลองเปิด process ดูหรือยังคับว่ามันยังทำงานอยู่หรือปล่าว บางทีเมาส์มันอาจจะค้างอย่างเดียวก็ได้นะ
    เปิดยังไงเม้ามันไม่ทำงาน จะคลิกยังไง

  10. #10
    OverclockZone Member ase's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ร่มเกล้า,มีนบุรี,สุวรรรภูมิ,ย่านตาขาว,ตรัง

    Default

    Quote Originally Posted by kunubon View Post
    ผมว่าเปลี่ยน PSU ดีกว่าคับ เครื่องลูกค้าผมก็เป็นเหมือนกัน ผมก็นั่งงง ตั่งนานพอผมลองเปลี่ยน PSU ดู ก็หายคับ ถ้าไม่ใช่ก็เป็นกับ windows ละคับ
    อาการเป็นอย่างนี้เลยรึท่าน จะได้ลองสลับดู แต่power ผมโนเนมจิงๆอะ เดี๋ยวลองดู

  11. #11
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    ออ ลืมบอกว่า อย่าพึ่งลอง ซื้อ PSU ก่อนนะคับ ลองลง Windows ดูก่อน ถ้าไม่หาย ก็เป็น กับ PUS จ่ายไฟไม่พอคับ (เมาส์เลนะคับไม่ใช่แบบลูกกลิ้ง)

  12. #12
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    ซ่อมเองเลยครับ มีปัญหาหรือติดขัดตรงไหนก็มาถามในบอร์ดนี้ได้เลยนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ase's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ร่มเกล้า,มีนบุรี,สุวรรรภูมิ,ย่านตาขาว,ตรัง

    Default

    อย่าพึ่งทิ้งผมนะคับ ผมยังลองอย่างที่ท่านบอกไม่ได้ พอดีเพื่อนยืมกาดจอไป เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมจะมาถามต่อ
    เครื่องผม barton2600+\msi k7n2delta2 \ram corsair 1*\agp 7600gs \psu 450w โนเนม
    ผมจะซ่อมให้น้องใช้ที่ ตจว อะคับ กะว่าจะทำให้มันดีๆก่อนจะให้เค้า น้องมันยังไม่เคยเล่นคอมเลย
    ขอบคุณทุกความช่วยเหลือคับ อย่าพึ่งทิ้งผมนะ

  14. #14
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ase View Post
    อย่าพึ่งทิ้งผมนะคับ ผมยังลองอย่างที่ท่านบอกไม่ได้ พอดีเพื่อนยืมกาดจอไป เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมจะมาถามต่อ
    เครื่องผม barton2600+\msi k7n2delta2 \ram corsair 1*\agp 7600gs \psu 450w โนเนม
    ผมจะซ่อมให้น้องใช้ที่ ตจว อะคับ กะว่าจะทำให้มันดีๆก่อนจะให้เค้า น้องมันยังไม่เคยเล่นคอมเลย
    ขอบคุณทุกความช่วยเหลือคับ อย่าพึ่งทิ้งผมนะ
    ไม่ทิ้งอยู่แล้วคับ

  15. #15
    OverclockZone Member eit's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ase View Post
    เปิดยังไงเม้ามันไม่ทำงาน จะคลิกยังไง
    ต้องใช้เม้าด้วยเหรอ Ctrl+Alt+Del อิอิ แล้วก็ลูกศร Ent อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    ไม่ทิ้งแน่นอนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •