overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default เกมส์ Counter-Strike v1.6 - 21 เล่นยังไงครับ

    คือว่าผมเพิ่งจะหัดเล่นCounter-Strike v1.6 - 21
    ครับ ต้องตั้งค่าตรงไหนครับที่จะเล่นคนเดียว(ออฟไล)
    ผมตั้งไม่เป็นครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    Quote Originally Posted by choat View Post
    คือว่าผมเพิ่งจะหัดเล่นCounter-Strike v1.6 - 21
    ครับ ต้องตั้งค่าตรงไหนครับที่จะเล่นคนเดียว(ออฟไล)
    ผมตั้งไม่เป็นครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ
    ขอบคุณครับ
    ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    กำลังรอคำแนะนำอยู่ครับ
    ช่วยแนะนำมือใหม่หน่อยครับ
    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    ไม่มีใครเล่นเลยหรอ
    รอต่อไป

  5. #5
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    สงสัยไม่มีใครเล่น
    ขอโทษครับที่เขามาถาม
    ขอบคุณครับที่เข้ามาอ่านครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ยังดูอยุ่มั้ย?
    การเล่นคนเดียว ตัว 1.6
    พอเลือกปรับเงินตอนเริ่ม เวลาในด่าน และอื่นๆแล้ว เลือกแมพ กดเข้าไปเลย
    พอเข้ามา ภาคนี้ รู้สึกไม่มีบอทนะ
    ให้กด Shift +ปุ่มเปลี่ยนภาษา ~ แล้วพิมพ์ว่า bot_add แลวกด enter ถ้าถูกต้อง จะขึ้นว่า Bot add CT ไรประมาณนี้ ลองดูจำนวนให้ถูกต้อง ถ้าเยอะจัด บอทอาจจะเกิดซ้อนเราจนเราตาย หรือเกิดซ้อนกันเอง

    ในโหมดเล่นคนเดียว ผมชอบภาค Zero สุดแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    ขอบคุณท่านมากๆเลยครับที่เข้ามาแนะนำให้
    ขอบคุณครับ

  8. #8
    ฤา
    Guest

    Thumbs up

    กด ตัว H เพือ เปิดเมนู เมนูจะออกมาจากด้านช้ายมือ เเล้ว เลือกอันแรก อันสอง อันแรก จำภาษาอังกฤษไม่ได้ครับ
    ถ้าไม่ถูกลองหาตัวคำว่า quickbot ไม่รู้พิมถูกป่าว
    เเล้วเมนูนั้นยังใช้ได้หลายอย่าง ไม่ฉะเพราะบอทนะ ฆ่าบอทยังได้ เรายังใช้ไม่หมดเลย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •