overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: PSU GIZZ LPJ2-400W จะรับ HD3850 ไหวมั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default PSU GIZZ LPJ2-400W จะรับ HD3850 ไหวมั๊ยครับ

    คือผมใช้ PSU ของ GIZZ LPJ2-400W ครับ
    ไม่ทราบว่าจะสามารถรับ HD3850 ไหวรึป่าวครับ

    Spec >>>
    Mainboard : Asrock Conroe1333-D667
    CPU : C2D E4500
    HDD 1 ลูกเป็น IDE
    DVD-RW 1
    RAM : Kington 1024/667*2

    ไม่ทราบว่าจะรับ HD3850 ไหวมั๊ยครับ
    ถ้าไหวแล้วผมจะเพิ่ม HDD SATA-II อีกลูกได้มั๊ยครับ
    ( *** ผมไม่ Overclock ครับ )

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    ช่วยตอบหน่อยครับ
    อยากเล่นเกมกับเค้าบ้าง ตอนนี้ใช้ออนบอร์ดอยู่ครับ

    ฝากถามอีกข้อครับ ผมจะขาย
    CPU : P4 HT 3.2Ghz +
    RAM : DDR I 512MB +
    Mainboard : ASUS P4P800 SE +
    การ์ดจอ : Winfast Ge Force FX5200 128MB

    ได้ประมาณเท่าไหร่ครับ อายุการใช้งานประมาณ 3 ปีครับ
    ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    CPU ไม่เกิน 2000
    MB 1000
    Ram 700
    VGA 700
    ประมาณนี้
    Power ถ้าวัตต์เต็มก็พอ

  4. #4
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    ขอบคุณมากครับ Nutte
    แต่ GIZZ นี้วัตต์ไม่เต็มใช่มั๊ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    Gizz วัตต์มันไม่เต็ม

  6. #6
    OverclockZone Member tarantula's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007
    Location
    HATYAI

    Default

    ซื้อที่มันWattเต็มเถอะครับ เชื่อผม ตอนนี้ผมใช้กับ Tsunami600wattอยู่ อาการวูบมันมาหลอนแล้วครับเมื่อคืน
    spec E2140
    P5KR
    kington1G*2
    HDD 1
    DVD 1
    HD3850
    เมื่อคืนเล่นGears of war วูบกลางอากาศ เปิดเครื่องไม่ติด Biosดังฟ้องไม่เจอVGA หลอนเลยครับ
    ถอดVGA ใส่ใหม่ คราวนี้เปิดติด เข้าเกมส์เซฟหายอีก
    เย็นนี้จะไปถอยตัวใหม่แล้วครับ หลอนมากๆ ที่เล่ามาใช่ว่าWattเทียมจะไม่ดี แต่มันมีโอกาสมีปัญหามากว่าตัวWattเต็มนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ของผม Spec ตามลายเซ็นต์ วัตต์เต็มสบายใจครับ CPU 500 วัตต์เอง

  8. #8
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    ขอบคุณมากครับ งั้นถอย Enhance 500W มาก่อนก็แล้วกัน <<< ไหวใช่มั๊ยครับ
    ส่วนการ์ดจอเล่นออนบอร์ดไปก่อน T_T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •