overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: ใช้ลำโพง microlab 5.1 อยากได้ขาตั้ง 2ตัวหลังอะครับ พอดี เล่นแล้วมันไม่รุ้จะตั้งหลัง?

  1. #1
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default ใช้ลำโพง microlab 5.1 อยากได้ขาตั้ง 2ตัวหลังอะครับ พอดี เล่นแล้วมันไม่รุ้จะตั้งหลัง?

    พอดีเลนแลวไม่รุ้จะตั้ง2ตัวหลังยังไง

    มันมีขาขายปะอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hideto13's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    CMU

    Default

    ทำเองเลย เห็นมีคนเคยทำอยู่ ไทยประดิษฐ์ นี่แหละประหยัดไปเยอะเลย

  3. #3
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    ผมมีของ modernshort อยู่ครับ สนใจม่ะครับ ของอังกฤษ....

    พอดีเพิ่งปล่อยลำโพงไปครับ....เลยวางไว้เฉยๆครับ...............

    แต่ว่าปล่อยแพงนะครับ เหอเหอ....

  4. #4
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by P_C_P View Post
    ผมมีของ modernshort อยู่ครับ สนใจม่ะครับ ของอังกฤษ....

    พอดีเพิ่งปล่อยลำโพงไปครับ....เลยวางไว้เฉยๆครับ...............

    แต่ว่าปล่อยแพงนะครับ เหอเหอ....

    มีรูป และ ราคามั้ยท่าน ^^

  5. #5
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by meekung123 View Post
    มีรูป และ ราคามั้ยท่าน ^^

    ช่ายครับ และราคาละ - -

  6. #6
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    เดี๋ยวกลับบ้านไปถ่ายให้ดูครับท่าน.....สวยงามครับ.....ราคาก็....1900 ครับ....สนม่ะ....แพงนะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by P_C_P View Post
    เดี๋ยวกลับบ้านไปถ่ายให้ดูครับท่าน.....สวยงามครับ.....ราคาก็....1900 ครับ....สนม่ะ....แพงนะ
    ต่อข้างหรือต่อคู่อ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member พจน์'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    http://www.audio-teams.com/webboard/?ca1=2&id=47914
    อย่าลืมต่อราคาเค้าด้วยหละ
    เอาน๊อตที่แถมมากับขุดยึดผนังไขล็อคติดได้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by พจน์ View Post
    http://www.audio-teams.com/webboard/?ca1=2&id=47914
    อย่าลืมต่อราคาเค้าด้วยหละ
    เอาน๊อตที่แถมมากับขุดยึดผนังไขล็อคติดได้เลย

    ขอบคุณมากคับผม ^^

  10. #10
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไปเจอในห้องเก็บของ

    พอได้มั๊ย
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ตามรูป คุณ kirk ที่ 1000ทิพ ร้านขายลำโพงแถวๆบันไดเลื่อน ติดเลยมั้ง คู่ละ 700 มั้งครับ ผมก็ซื้อมา ประยุกใช้เอาครับ
    ซื้อมา เดือนธันวานี้เอง

  12. #12
    OverclockZone Member พจน์'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ooXYZoo View Post
    ตามรูป คุณ kirk ที่ 1000ทิพ ร้านขายลำโพงแถวๆบันไดเลื่อน ติดเลยมั้ง คู่ละ 700 มั้งครับ ผมก็ซื้อมา ประยุกใช้เอาครับ
    ซื้อมา เดือนธันวานี้เอง
    จริงแล้วเป็นของ Orbit หละ สำหรับคนที่ไม่เอาขา ร้านก็เก็บไว้แยกขาย ......

  13. #13
    G.แก้มก้น Member NICKKIEZ's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    http://phonpanu.tumblr.com/

    Default

    มันเป็นเรื่องของ "ขา" นี่เอง



    ปล.ขำขำครับปีใหม่

  14. #14
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by ooXYZoo View Post
    ตามรูป คุณ kirk ที่ 1000ทิพ ร้านขายลำโพงแถวๆบันไดเลื่อน ติดเลยมั้ง คู่ละ 700 มั้งครับ ผมก็ซื้อมา ประยุกใช้เอาครับ
    ซื้อมา เดือนธันวานี้เอง
    ขอบคุณสำหรับข้อมูลคับผม

  15. #15
    OverclockZone Member longbo_arpache's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    ประยุกต์เลยครับ แหะๆ
    x3/5.1 มันไม่ทำขาตั้งมาให้ เหอะๆ สงสัย microlab จะทำแถมมากะรุ่นสูงกว่ามั้ง ของผมเป็น x5/5.1 มันแถมมาให้ คู่นึง กะไอ้ตัวยึดผนังอีก 5 อัน แหะๆ ไว้ว่างๆ จะถ่ายขาตั้งมาให้ดูนะคับ



    อ่อ ลืมไป ในลายเซ็น มันก็เห็นนี่หว่า เหอะๆ รุปคอมทางขวาอ่ะครับ นั่นแหละ มีลำโพงเสียบกะขาตั้งมันอยู่ แหะๆ
    อ่อ อันที่ 2 ขาตั้งของ microlab จะคล้ายของ bose มากเลยครับ รู้สึกจะต่างกันตรงที่ยึดลำโพง แค่นั้นเอง แต่โบส ล่อขายซะ คู่ละ 7400 เหอะๆ
    Last edited by longbo_arpache; 2 Jan 2008 at 11:28:46.

  16. #16
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by longbo_arpache View Post
    ประยุกต์เลยครับ แหะๆ
    x3/5.1 มันไม่ทำขาตั้งมาให้ เหอะๆ สงสัย microlab จะทำแถมมากะรุ่นสูงกว่ามั้ง ของผมเป็น x5/5.1 มันแถมมาให้ คู่นึง กะไอ้ตัวยึดผนังอีก 5 อัน แหะๆ ไว้ว่างๆ จะถ่ายขาตั้งมาให้ดูนะคับ



    อ่อ ลืมไป ในลายเซ็น มันก็เห็นนี่หว่า เหอะๆ รุปคอมทางขวาอ่ะครับ นั่นแหละ มีลำโพงเสียบกะขาตั้งมันอยู่ แหะๆ
    อ่อ อันที่ 2 ขาตั้งของ microlab จะคล้ายของ bose มากเลยครับ รู้สึกจะต่างกันตรงที่ยึดลำโพง แค่นั้นเอง แต่โบส ล่อขายซะ คู่ละ 7400 เหอะๆ

    ไมของผมมานไม่แถมขาตั้งมาให้เลย มานมีให้แต่ตัวยึด ผนัง 5อัน

  17. #17
    OverclockZone Member longbo_arpache's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by meekung123 View Post
    ไมของผมมานไม่แถมขาตั้งมาให้เลย มานมีให้แต่ตัวยึด ผนัง 5อัน
    ของผมซื้อมานานแล้วอ่าครับ รุ่น x5 นะครับ ไม่ใช่ x3

    ขาตั้งมันเป็นแบบ 3 ชิ้นอ่าครับ ถอดเก็บได้ แต่หนักมากมาย เหอะๆ
    สายลำโพง ก็ซ่อนไว้ในเสาของขาตั้งได้เลย เหมือนโบส เลย อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by longbo_arpache View Post
    ของผมซื้อมานานแล้วอ่าครับ รุ่น x5 นะครับ ไม่ใช่ x3

    ขาตั้งมันเป็นแบบ 3 ชิ้นอ่าครับ ถอดเก็บได้ แต่หนักมากมาย เหอะๆ
    สายลำโพง ก็ซ่อนไว้ในเสาของขาตั้งได้เลย เหมือนโบส เลย อิอิ


    กำรุ่นX5 - -* ว่าแต่รุ่น X5 นี้เสียงเป็นไงบ้างท่าน เปรียบกับรุ่น X3ให้หน่อย
    ขอบคุณคับผม

  19. #19
    OverclockZone Member longbo_arpache's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by meekung123 View Post
    กำรุ่นX5 - -* ว่าแต่รุ่น X5 นี้เสียงเป็นไงบ้างท่าน เปรียบกับรุ่น X3ให้หน่อย
    ขอบคุณคับผม
    เบส ลงได้ลึก และเป็นลูกกว่าอ่าครับ ดูหนัง เปิดสุดไม่ได้เลย บ้านพัง เหอะๆ ส่วนเสียงกลาง กะแหลม ยังกรุ้งกริ้งเหมือนเดิมครับ แต่ถ้าปรับ eq ช่วย จะดีขึ้นเยอะ แหะๆ ของผมเสียบกะ xtrememusic นะ

    แต่ผมเคยเปิดเกือบสุด เสียงยังไม่แตกนะ อ่อ ที่เบสมันหนักกว่า เพราะว่า ตัวนี้มันเป็นซับ 8 นิ้วครับ แล้วก็ ยิงลงพื้น แหะๆ

    แต่ไฮท์ไลท์ มันอยู่ตรงมีรีโมต อิอิ ดูมีสกุลรุ่นช่องมากมาย

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ผมใช้รุ่นX5คับมีขาตั้งแถมมาให้หนึ่งคู่ เสียงสุดยอดคับแต่ต้องเล่นกับซาวดีๆนะคับ ผมว่ามันขาดเสียงแหลมเลยไปซื้อทวินเตอร์คู่ละ700
    ที่อมรมาสุดยอดในระดับหนึ่งแล้วแต่หูของแต่ล่ะคนคับ อ้อที่อมรมีขาตั้งขายนะคับ ลองไปดูที่อมรสาขาบ้านหม้อนะคับ
    ผมลองเอาไปร้องคาราโอเกะของ all in one ใส่ซาวฟร้อนด้วยสุดยอดคับไม่มีเสียงแตกเลยคับ ไว้วันหลังจะเอารูปมาให้ดูคับ
    Last edited by thawat123; 2 Jan 2008 at 22:13:43.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •