overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: Gear of Wars Thailand Hamachi!! เปิดให้บริการแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member sazzdogg's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Post Gear of Wars Thailand Hamachi!! เปิดให้บริการแล้ว

    เปิดแล้วนะครับ เน็ตเวิร์ค Gear of Wars Hamachi Thailand
    ผมได้อัพเน็ตเวิร์คนี้ขึ้นไป Planethamachi เพื่อให้ทั้งโลกใด้เห็นกัน


    คนที่เล่นให้โหลดcrack ล่าสุดไปลงด้วยครับ
    http://gcw.ucyber.net/games/pc_gears...0War%20v1.0%20[MULTI5]%20Fixed%20EXE%202

    พร้อมทั้งโหลดตัวนี้ไปสำหรับคนมีปันหาเซฟไม่ได้นะครับ
    ตัวนี้มันจะไปแก้ให้ปิดระบบ Live แต่ก็ยังเล่นแล้วเซฟได้นะครับ

    http://www.upfile.in.th/view.aspx?It...8-00e08127749e

    ----โดยวิธีเซตให้เล่นกันได้นั้นต้องทำตามนี้----
    Credit : www.Vagabondteam.com

    1. โหลดไอนี่ไป install ซะ (คลิกขวา -> Save target as...)
    http://malawar.net/upload/gears_hamachi_fix.reg

    Windows XP:

    1.start -> run > ncpa.cpl
    2. ดูตรง tool tab (ข้างบน) เลือก advanced -> advanced setting
    3.เลือกแถบ adapter/bindings แล้วให้คลิกไปที่ คำว่า hamachi แล้วให้ดูเครื่องหมายลูกศรชี้ขึ้นบน ให้กดไปให้สุดจนกว่า hamachi จะ อยู่บนสุด แล้วกด ok

    ใครเสร็จแล้วก็ Join กันเข้ามาเลยนะคับ
    *Network: Gear of Wars Thailand##
    pass: 1234

    *ป.ล.เวอร์ชั่น 1.0 นะคับถ้าจะเล่นกัน

    เน้นเล่น VS คนเยอะๆคับ

    --ดู Status ของ Network ได้ที่นี่--
    Last edited by sazzdogg; 27 Dec 2007 at 15:54:08.

  2. #2
    OverclockZone Member wongsathornp's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007
    Location
    Pharmaceutical science KKU

    Default

    เข้า hamachi ยังไงอะครับ ไม่เคยเล่นอ่า T_T

  3. #3
    OverclockZone Member popshock's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    ชื่อ net work error ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member popshock's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    พร้อมทั้งโหลดตัวนี้ไปสำหรับคนมีปันหาเซฟไม่ได้นะครับ
    ตัวนี้มันจะไปแก้ให้ปิดระบบ Live แต่ก็ยังเล่นแล้วเซฟได้นะครับ

    http://www.upfile.in.th/view.aspx?It...8-00e08127749e
    ใช้ยังไงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    แล้วจะลองนะครับ ประมานวันเสาร์ หุๆ คงได้ลอง

  6. #6
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Talking

    ของเถื่อนเล่นได้ปล่าว กำลังโหลดอยู่เลย

  7. #7
    OverclockZone Member sazzdogg's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wongsathornp View Post
    เข้า hamachi ยังไงอะครับ ไม่เคยเล่นอ่า T_T
    เข้า Google เซิร์ท Hamachi จะมีสอนอยู่คับ

    Quote Originally Posted by popshock View Post
    ใช้ยังไงครับ
    ก็เอาไปลงทับตัว Install เกม
    สมมติว่าอยู่ Drive C:\Program Files\Microsoft Games\Gears of War
    ก็แตกไฟล์ลงไปในนั้นเลยครับ มันถามว่าให้ทับรึเปล่าก็ทับไปเลย

    การทำนี้จะทำให้เล่นได้โดยไม่ต้องพึ่งโปรไฟล์ ลงแล้วก็เล่นแล้วเซฟได้ตามปกติ


    ส่วนของเถื่อนเล่นได้เนี่ย

    ที่ทำแบบนี้คือต้องการให้คนใช้เถื่อนเล่นกันเยอะๆคับ


  8. #8
    OverclockZone Member sazzdogg's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    มีปัญหาหรือมีข้อสงสัยสอบถามได้ตลอดเวลานะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    Network: Gear of Wars Thailand เข้าไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ทำไมผมขึ้น error "This network does not exits" อ่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member auu1212's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    ต้องใช้เกม ver. เดียวกันป่าวครับ คือผมเล่นตัว 1.0 อยู่ จะเล่นได้มั้ยครับ ต้องอัพเป็น 1.1 มั้ย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    เงียบ

  13. #13
    OverclockZone Member sazzdogg's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    โทษทีครับ

    เปลี่ยนเซิฟเวอร์เป็น

    Gear of Wars Thailand## แล้วนะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    จกขท.มาทำให้อยากแล้วจากไป เอิ้กๆ ผมว่าจกขท.ลง msn ไว้เลยสิครับการตอบจะได้เร็วดี

    และบอกด้วยว่าเครื่องที่เปิด SV ใช้เกมเวอร์ชั่นอะไร

  15. #15
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Provider View Post
    จกขท.มาทำให้อยากแล้วจากไป เอิ้กๆ ผมว่าจกขท.ลง msn ไว้เลยสิครับการตอบจะได้เร็วดี

    และบอกด้วยว่าเครื่องที่เปิด SV ใช้เกมเวอร์ชั่นอะไร
    เห็นด้วยอย่างแรงครับ

  16. #16
    OverclockZone Member auu1212's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    เข้าได้ละครับ ที่นี้ทำไงต่ออะ
    Last edited by auu1212; 27 Dec 2007 at 17:00:52.

  17. #17
    OverclockZone Member Godstep's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ขอบคุณครับ
    Last edited by Godstep; 4 Jan 2008 at 01:53:59.

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    เด๋วจลองเข้าไปเล่นดูนะคับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ต้องลงเวอรชันไหนคับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    จะเปิดอีกมั๊ยคับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •