overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: X2 4200+ นี่อุณภูมิควรจะซักเท่าไรอ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member MaChoMan's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    ลานเกียร์

    Default X2 4200+ นี่อุณภูมิควรจะซักเท่าไรอ่ะครับ

    X2 4200+ 939 Manchester BH-E6 นี่อุณหภูมิควรจะซักเท่าไรอ่ะครับ

    ตอนนี้ idle ผมอยู่ที่ 50-51 full นี่ไม่กล้าลองครับ

    พอดีเพิ่งได้มาใหม่ ใช้กับซิ้งเดิมของ 3000+ อยู่

    ควรซื้อซิ้งใหม่มั้ยครับ ช่วยแนะนำที

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    939 สบายๆครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Full ของผม ที่ CPU 50 กว่า

    แต่ที่ Core1/Core2 ประมาณ 60 กว่าครับ

    Idle อยู่ที่ไม่เกิน 40

  4. #4
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ซิงค์เดิมของ 3000+ 939 กับ ซิงค์เดิมของ X2 4200+ 939 ตัวเดียวกันครับ

    สบายใจได้ครับ

    Manchester BH-E6 ไม่ร้อนหรอกครับ ถ้าไม่อัพไฟคล๊อกมัน เย็นสบายครับ X2 3800+ ผมตอนรื้อเครื่องมาทำความสะอาดยังเคยแค่เอาซิงค์วางทาบไว้แล้วเล่นเนทมาทั้งวันแล้วเลยครับ

    ของผมคล๊อกไปที่ 2.85 ไฟ 1.45 Full 45 Idle 38 Sink Cooler master Hyper 48

    ตอนนี้กำลังจับอาบน้ำอยู่ โมโหโดนคนมา PM ขอซื้อ 2000

  5. #5
    K@B
    Guest

    Default

    ตอนนี้กำลังจับอาบน้ำอยู่
    ระวังไม่สบายนะท่าน.....อิอิ อยากได้แรมท่านจังเลยจะเอามาลาก Opty

  6. #6
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by K@B View Post
    ระวังไม่สบายนะท่าน.....อิอิ อยากได้แรมท่านจังเลยจะเอามาลาก Opty
    Opteron 939 ผมว่าใช้แรม UTT BH-5 BH-6 CH-5 ลากดีกว่า พวกสองหัว L2 1MB

    ถ้า L2 512 ใช้แรมบัสสูงอ่ะดีครับ

    แรมผมไม่ค่อยดีหรอกครับ ลากบัส 300 3-3-2-8 ไม่ไหวอ่าครับ อิอิ

    Opteron 170 ผมยังวางกองไว้อยู่เลย งิงิ แบบว่าร้อนนรกๆ เล่นเดิมๆลดไฟดี

  7. #7
    K@B
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    Opteron 939 ผมว่าใช้แรม UTT BH-5 BH-6 CH-5 ลากดีกว่า พวกสองหัว L2 1MB

    ถ้า L2 512 ใช้แรมบัสสูงอ่ะดีครับ

    แรมผมไม่ค่อยดีหรอกครับ ลากบัส 300 3-3-2-8 ไม่ไหวอ่าครับ อิอิ

    Opteron 170 ผมยังวางกองไว้อยู่เลย งิงิ แบบว่าร้อนนรกๆ เล่นเดิมๆลดไฟดี
    ตอนนี้ไม่ค่อยได้ลากเท่าไร........เด๋วเบื่อขายให้หมด อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by K@B View Post
    ตอนนี้ไม่ค่อยได้ลากเท่าไร........เด๋วเบื่อขายให้หมด อิอิ
    ขายไปก็โดนคนกดราคากันหมด เก็บไว้ใช้งานดีกว่า อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •