overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: แงๆ ช่วยด้วยครับผู้รู้ T_T ขอร้องละครับ เครียดมากกกT_T

  1. #1
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default แงๆ ช่วยด้วยครับผู้รู้ T_T ขอร้องละครับ เครียดมากกกT_T

    คือผมจะร่ายให้ฟังก่อนนะครับปัญหาอะ

    เป็นรุ่นHD3870 ซึ่งกำลังจะCross Fire

    1.ซื้อการ์ดจอมา2ตัว
    2.เสียบในบอร์ดทั้ง2ตัว
    3.เสียบบริจ 1ตัว
    4.ลงไดรเวอร์
    5.ติีกถูกการทำงานCFในCCC
    แล้วด้านล่างมันมีกรอบสีเหลี่ยมมาว่า
    cross fire has now started.when you display this feature.
    you will need to restore your paivios display settings
    (creating a profile will make this easiar )

    for more information.press F1

    แต่กดF1แล้วก็ไม่เกิดไรเหมือนไม่ได้กด - -

    อยากรู้ว่าการCross Fireนี้สมบูรณ์รึยังครับ
    ผมจะต้องทำไงต่อหรือเสร็จแล้ว

    รบกวนด่วนเลยครับ เครียดมากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    ง๊า รอคำตอบนะครับ คืนนี้ไม่ได้จะไม่นอนครับ T_T

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มันบอกการเชื่อมต่อไม่สมบูรณ์นะ
    ต่อบริคใช้ 2 ตัวไม่ใช่หรือครับ
    แล้วเพิ่มไฟ VGA ยังไง คล้ายๆ มัยบอกไฟไม่เข้าระบบด้วย นะ

  4. #4
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    มันบอกการเชื่อมต่อไม่สมบูรณ์นะ
    ต่อบริคใช้ 2 ตัวไม่ใช่หรือครับ
    แล้วเพิ่มไฟ VGA ยังไง คล้ายๆ มัยบอกไฟไม่เข้าระบบด้วย นะ
    งะ ผมจะต้องเช็ค2อย่างงี้หรอแล้วเสียบ2อันหรอ งับ - -*กำ ช่วยๆหน่อยนะงับคืนนี้ไม่นอน

  5. #5
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    งั้นสักครู่นะคับจะเช็คดูแล้วช่วย@มาหน่อยได้ปะงับจะได้คุยในMแทนpop191999@hotmail.com ครับ ขอบพระคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    เงียบเลยคร๊าบบบบบบ

  7. #7
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    แงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ช่วยทีนะครับผมขอร้อง จะทำยังไงก็ยอมละงับ ขอร้องละT_T
    คือผมเครียดมากจิงๆเลยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    คือผมทำตามขั้นตอนที่บอกมาเลยข้างบนอะ แงๆๆๆ ช่วยด้วยนะครับ ผม จะทำยังไงดี- -*

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เหอๆ งอแง จริงๆ
    ใส่บริทตัวเดียวแปลกดี เหอๆ มันต้องใส่ 2 ตัว

  10. #10
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    แงงงงง - - * ช่วยหน่อยน๊าค๊าบบบบบบ ไหว้ละคับ

  11. #11
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    เหอๆ งอแง จริงๆ
    ใส่บริทตัวเดียวแปลกดี เหอๆ มันต้องใส่ 2 ตัว

    มะมีใครตอบเอางี้ท่านมีลิงค์วิธีการCross Fireปะละ จะลองทำใหม่หมดดูแบบถูกวิธีและก็ละเอียดๆ อะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    เหอๆ งอแง จริงๆ
    ใส่บริทตัวเดียวแปลกดี เหอๆ มันต้องใส่ 2 ตัว


    ลองแล้วยังเหมือนเดิม- - *

  13. #13
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    งะช่วยกระผมหน่อยเถอะ T_T

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA ใหม่ดู หาโหลดตัว 7.12 ไปใช้เลยนะ
    ใช้เมนบอร์ด กับ PSU อะไรอยู่นะ

  15. #15
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA ใหม่ดู หาโหลดตัว 7.12 ไปใช้เลยนะ
    ก็ใช้ตัวนั้นอยู่นั้นละครับ

  16. #16
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA ใหม่ดู หาโหลดตัว 7.12 ไปใช้เลยนะ
    ใช้เมนบอร์ด กับ PSU อะไรอยู่นะ

    ส่วนบอร์ด gigabyte GA-X38-DQ6

  17. #17
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    PSU coolermaster550W พึ่งซื้หมดเลยอะ

  18. #18
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    สงสัยต้องให้ผมเทส
    coolermaster550W เอา อยู่เหรอครับ 2 ตัวเนี่ย

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    สงสัยต้องให้ผมเทส
    coolermaster550W เอา อยู่เหรอครับ 2 ตัวเนี่ย
    ไม่น่ารอดครับ ฮ่ะๆ

  20. #20
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    ไหวนิ- -* ก็เห็นไฟมันกินไปสักครึ่งนึงเอง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •