overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: จอย เพื่อเล่น เกมส์ PES2008

  1. #1
    OverclockZone Member snevarb's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default จอย เพื่อเล่น เกมส์ PES2008

    โทษนะครับ ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมครับ ว่าจะไปหาซื้อได้ที่ไหน (อยากเล่นมาก) และราคาเท่าไหร่อะครับ เอาแบบที่เป็นแบบ จอย ps2 แล้วนำมาต่อ usb ก็ได้นะคับหรืออะไรที่ ท่านๆๆจะแนะนำจะขับรถไปถอยเลยครับ

    พอดีผมไปหลงเชื่อคนขาย เลยซื้อ logitech precision ที่อันละ 450มาครับแต่ เซงเป็ด เล่น บ่ได้เพราะมันกดไม่ได้เลย

    ปล. พุ่งนี้ผมไปสระบุรี ถ้าเส้นรังสิตหรือ ตรงไหนมีร้านไหนมี บอกกด้วยเน้อ แบบว่าอยากเล่น

  2. #2
    OverclockZone Member Jill's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    จอย PS1 ก็ได้ครับ เล่นกระตัวแปลง ผมใช้อยู่
    หรือไม่ก็ของ Microsoft ราวๆตัวละ 1000 บาท เกมส์ซัพพอร์ตชัวน์ เพราะเวลาตั้งจอย จะเป็นรูปจอย MS เลย

  3. #3
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ผมใช้ MC ของถูกๆ จอยสั่นอนาล่อก 250บาท จอยแบบเครื่องเพล
    เข้ามา pes2008 ไม่ต้องตั้งอะไรเลย ปุ่มเหมือนเครื่องเพลเลย หุๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    อยากให้ Sony ผลิตเป็น USB ซะที 1000 นึงก็จะซื้อ

  5. #5
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    logitech dual action 800บาท

  6. #6
    OverclockZone Member bankhyper's Avatar
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    Emporium

    Default

    -O- ใช้จอยที่เค้าแบขายใส่กล่องแบบธรรมดา คู่ละร้อยนิดๆก็พอแล้วครับ (ใช้อยู่ อิอิ)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Jill View Post
    จอย PS1 ก็ได้ครับ เล่นกระตัวแปลง ผมใช้อยู่
    หรือไม่ก็ของ Microsoft ราวๆตัวละ 1000 บาท เกมส์ซัพพอร์ตชัวน์ เพราะเวลาตั้งจอย จะเป็นรูปจอย MS เลย
    เอ่อ ไอตัวแปลงนี่มันใช้ไงอ่ะคับ พอดีเพิ่งลองซื้อมาใช้ดูพอเสียบจอยแล้วมันไม่เห็นกดติดเลยอ่ะ...หรือว่าต้องเป็นจอยอนาล็อกป่าวที่บ้านใช้แต่จอยธรรมดา

  8. #8
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Logiteck Precisionก็น่าจะใช้ได้แล้วนิครับ แบบว่าไม่เคยเล่นเกมนี้อ่ะนะ ถ้าเป็นเกมทั่วไปที่มองเห็นจอยแล้วConfigได้ ก็เล่นได้แน่ๆครับ

    ตัวที่ท่านใช้อยู่ลองเข้าไปดูในControl Panelดูนะครับ ว่ามันใช้งานได้อยู่หรือไม่ แล้วต่อกับเกมอื่นได้ไหม เพราะปกติควรจะเล่นได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by snevarb View Post
    โทษนะครับ ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมครับ ว่าจะไปหาซื้อได้ที่ไหน (อยากเล่นมาก) และราคาเท่าไหร่อะครับ เอาแบบที่เป็นแบบ จอย ps2 แล้วนำมาต่อ usb ก็ได้นะคับหรืออะไรที่ ท่านๆๆจะแนะนำจะขับรถไปถอยเลยครับ

    พอดีผมไปหลงเชื่อคนขาย เลยซื้อ logitech precision ที่อันละ 450มาครับแต่ เซงเป็ด เล่น บ่ได้เพราะมันกดไม่ได้เลย

    ปล. พุ่งนี้ผมไปสระบุรี ถ้าเส้นรังสิตหรือ ตรงไหนมีร้านไหนมี บอกกด้วยเน้อ แบบว่าอยากเล่น
    ลองหาโปรแกรม JoyToKey มาใช้

  10. #10
    OverclockZone Member SpriteZZZZ's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    บางแค

    Talking

    Quote Originally Posted by bankhyper View Post
    -O- ใช้จอยที่เค้าแบขายใส่กล่องแบบธรรมดา คู่ละร้อยนิดๆก็พอแล้วครับ (ใช้อยู่ อิอิ)
    เหมือนกันเลยครับ ซื้อจอยแพคคู่ตามร้าน IT ทั่วไป ไม่ถึงสองร้อยครับ ใช้ดีจริงๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    joy ps2+ตัวแปลง usb

  12. #12
    OverclockZone Member Jill's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by oat555 View Post
    เอ่อ ไอตัวแปลงนี่มันใช้ไงอ่ะคับ พอดีเพิ่งลองซื้อมาใช้ดูพอเสียบจอยแล้วมันไม่เห็นกดติดเลยอ่ะ...หรือว่าต้องเป็นจอยอนาล็อกป่าวที่บ้านใช้แต่จอยธรรมดา
    ปกติเสียบแล้ว ก็จะเจอเลยนะครับ ไม่ต้องลงไดร์เวอร์
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member manabi's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    เมืองทอง แจ้งวัฒนะ หลักสี ปากเกร็ด

    Default

    อ่า ถ้าผ่านเซียร์รังสิตก็เข้าไปซื้อได้ครับ ตัวละ 100-150 ตัวแปลงอ่ะนะ มันจะสีน้ำเงินๆน่ะ

  14. #14
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ผมว่าเดินไปก็มีขายหลายร้านอ่ะพวกอุปกรณ์ย่อยๆ ลองถามเค้าดูสิ

  15. #15
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    ผมใช้คู่ละ 100 ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    ขอวิธีตั้งค่าจอยหน่อยครับตอนแรกจ้างเค้าทีนี้ลงวินโดว์ใหม่เลยเล่นไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •