overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: มีวิธีป่าวครับให้ 3850 ของผมบน XP มันคะเเนนเทสเยอะกว่านี้หรือต้องทำใจใช่วิสต้า

  1. #1
    OverclockZone Member jaiyen's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default มีวิธีป่าวครับให้ 3850 ของผมบน XP มันคะเเนนเทสเยอะกว่านี้หรือต้องทำใจใช่วิสต้า

    ตู้ปลา
    XP 3850 735/1050 > 16,000
    ลง CC 7.12 เกมมีปัญหาภาพพื้นหาย
    VISTA 3850 735/1050 > 29,000
    ลง CC ไม่มีปัญหาใด เเต่มีกับซาวไม่มีไดเวอร์
    Last edited by Jaiyen; 10 Feb 2010 at 01:55:47.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยนแผ่นวินโดวส์หลายๆ ตัวเทสครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    สำหรับผมคะแนนเท่าไหร่ผมไม่ค่อยสนใจ แต่สนใจที่ว่า ซื้อมา แล้วผมใช้คุ้มกับเงินที่เสียไปหรือไม่ เล่นเกมแล้วไม่กระตุก ผมก้อพอใจละ

  4. #4
    OverclockZone Member jaiyen's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    สำหรับผมคะแนนเท่าไหร่ผมไม่ค่อยสนใจ แต่สนใจที่ว่า ซื้อมา แล้วผมใช้คุ้มกับเงินที่เสียไปหรือไม่ เล่นเกมแล้วไม่กระตุก ผมก้อพอใจละ
    เริ่มทำใจคิดเเบบท่านเเล้ว ที่เล่นมามันก็ไม่กระตุกนะ เเต่ตรง Current Clock GPU ทำไมมันรันเเค่ 300 ใน xp ส่วน vista รัน 700

  5. #5
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    คะแนนไม่ตกขนาดนั้นนะครับ ผมว่า windows XP น่าจะมีปัญหา เพราะตามปกติแล้ว XP คะแนนสูงกว่า vistaครับ

    และผม XP 7.12 ก็ไม่มีปัญหาอะไรเช่นกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jaiyen's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    เดียวจะลอง พวก Xp sp 1 เเล้วอับ เป็น sp 2 ดู

  7. #7
    OverclockZone Member jaiyen's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    หายสนิด เจอ XP SP1อับSP2 เข้าไปเเรงๆๆๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member sumo_x1's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    คลอง6 รังสิต เซียร์

    Default

    98 เลยคับ หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    เอาคะแนนไปสอบเทียบเหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member NE-O's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    สำหรับผมคะแนนเท่าไหร่ผมไม่ค่อยสนใจ แต่สนใจที่ว่า ซื้อมา แล้วผมใช้คุ้มกับเงินที่เสียไปหรือไม่ เล่นเกมแล้วไม่กระตุก ผมก้อพอใจละ
    ตามนั้นครับ......

  11. #11
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    อย่าดูที่คะแนน gfx ต้องดู คะแนนรวม gfx + cpu ข้างล่าง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •