overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: อยากถามว่าซื้อใหม่หรืออัพเกรดดีอะ?และปัญหาอีกมามาย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2007

    Unhappy อยากถามว่าซื้อใหม่หรืออัพเกรดดีอะ?และปัญหาอีกมามาย

    เครื่องผมP4 3G socket733
    เมนบอร์ด ASUSราคา1600
    HDD 200GB sata I or IIจำไม่ได้ สายล่วมสุดๆแบบว่ากระแทกหน่อยขยับทันที
    video card GF6600 256mb
    ram 1 G คอนแซ
    ตอนนี้คอมมีปัญหามากมาย
    -ค้างเป็นระยะๆ1-2 sec
    -ตอนซื้อมาใหม่ๆโครตเร็วตอนนี้dotaยังกระตุก - -
    -ใช้vistaอยู่ ลงไปลงมาอัพเดตไม่ผ่านซะงั้น

    อยากเล่นcrysisเลยและทำงาน3Dด้วยนะ
    กะว่าจะซื้อ 8800GTกับ PS ใหม่ และ เปลียนเมนบอร์ท และ ซื้อแรมใหม่สัก4ตัว kingston 1 G กะว่าประมาณ 15000-20000
    มันก็เลยเหมือนกับว่าซื้อคอมใหม่เลยอะแดะเปลืองกว่าเพราะต้องซื้อmoniterอีก - -
    ถ้าอัพเฉยๆเสียดายของเก่านะ (เอาไปให้ทีบ้านใชได้ป่าวหวาา)

    อะงั้นจะทำไงดีปัญหามากมายเซ็ง ช่วยหน่อยนะคร้าบ

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ซื้อมาใหม่ๆกระตุก ตอนนี้ค้างบ่อยอาจจะเป็นที่ตัววินโดว์ก็ได้ครับ เล่นเน็ตเจอสปายแวร์จนพรุนทำให้เครื่องช้าก็เป็นได้ครับ เพราะฮาร์ดแวร์มันก็ยังเหมือนเดิม จากตอนที่ซื้อครับ
    ------------------
    แต่วินโโว์ใช้ไปไม่ได้ลงใหม่ ถ้าไม่ดูแลจะทำงานช้าลงและมีปัญหานะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    ใช้ XP ก็พอแล้วม้างงงง

    ลงโปรแกรมใหม่จิ ถ้ามันกระตุก สงสัยไวรัสในเครื่องแหละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    ไม่ใช่ไวรัสครับลงหลายรอบแล้วและพอลงเสร็จ rebootๆพอทิ้งไว้สักแปปก็เป็นอีกคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    คือผมกลัวว่าจะมีปัญหาที่เมนบอร์ดหรือHDDหรือป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    สายsataมันหลวมอะคับผมถอดเสียบใหม่ประจำไม่งั้นบางทีมันหาHDDไม่เจอ

  7. #7
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    เข้ามางง Intel มันมี Socket 733 ด้วยเหรอ???






    หรือว่ากระผมเกิดไม่ทัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •