Patch NFS Pro 1.1 ครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Patch NFS Pro 1.1 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member love-bn's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    พัทลุง+กรุงเทพ

    Default Patch NFS Pro 1.1 ครับ

    ตามสบายเลยครับ
    http://largedownloads.ea.com/pub/pat...elease_iso.exe

    ตัวนี้จะแก้เรื่องเฟรมเรตที่ตกแล้วจะเพิ่มสนามมาอีกครับและจะไม่ทำให้คอมมันค้างตอนออกจากเกมด้วยครับ

    ปล.ลงแล้วจะมีระบบแลนมาให้ด้วยน่ะครับ
    Booster Pack เพิ่ม 2 สนามและ รถใหม่

    ..ฟรีรวมอยู่ใน patch v1.1 ( LAN , Booster Pack และแก้ไขปัญหา Frame Rate ตก )

    หมายเหตุ
    1 patch v1.1 สำหรับแผ่นเกมส์ DVD ภาษาอังกฤษ (US) ขนาดประมาณ 227 MB

    2 การใช้ Patch
    2.1 ให้ copy patch ไปวางในโฟล์เดอร์ที่ติดตั้งเกมส์
    2.2 ดับเบิลคลิกที่ patch จะมีคำถามว่าจะแตกไฟล์ Booster Pack ไหม ? ---> ตอบ Yes
    2.3 รอแตกไฟล์ patch เพิ่มเติมทับของเก่าสักพัก
    2.4 เสร็จแล้วเล่นได้...แจ่มกว่าเดิม

    การใช้ nfs_ps Fixed Image v1.1
    1 DEAMON TOOLS Lite v4.11 ,YASU v1.4 และ Need for Speed: ProStreet v1.1 [MULTI3] No-DVD/Fixed Image ดาวน์โหลดจาก....
    http://m0001.gamecopyworld.com/games/pc_nfs_prostreet.shtml#Need%20for%20Speed:%20ProStreet%20v1.1%20[MULTI3]%20No-DVD/Fixed%20Image

    ไปล่ะครับ-

    เครดิต nfsclub-th.net

  2. #2
    OverclockZone Member fluzzy's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Phayao City

    Default

    ลง Patch thai แล้ว จะอัพเดทตัวนี้ได้ป่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member love-bn's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    พัทลุง+กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by fluzzy View Post
    ลง Patch thai แล้ว จะอัพเดทตัวนี้ได้ป่ะครับ

    ในกรณีที่เราลงแพทไทยไปแล้วเราต้องทำให้มันเป็นภาษาอังกฤษเหมือนเดิมก่อนโดย

    1. คลิกที่ Start > Run > พิมพ์ regedit
    2. ไปที่ HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Electronic Arts\Need for Speed ProStreet
    3. คลิกขวาที่ Language แล้วเลือก Modify
    4. เปลี่ยนมาเป็น English (US) แล้วกด OK

    แล้วลองเข้าเกมดูก่อนน่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    แผ่นแท้ภาษาไทยรอทาง EA Thai ทำออกมาดีกว่ามั้งครับ
    เพราะวิธีข้างบนผมเคยทำแล้ว แล้วเขา้าเกมมันจะบอกว่า 1.0 แต่ลองเล่นดูเวลาจะเข้าหมวดต่าง ๆ ก็จะหลุดออกจากเกมส์น่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member miw_st's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    การใช้ nfs_ps Fixed Image v1.1
    1 DEAMON TOOLS Lite v4.11 ,YASU v1.4 และ Need for Speed: ProStreet v1.1 [MULTI3] No-DVD/Fixed Image ดาวน์โหลดจาก....
    http://m0001.gamecopyworld.com/games...reet%20v1.1%20[MULTI3]%20No-DVD/Fixed%20Image



    nfs_ps Fixed Image v1.1 คืออะไรอะครับ

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member miw_st's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ลงแล้วครับ

    จะเข้าเล่นแล้วเด้งออกครับ

    ใครเป็นไงบอกที

  8. #8
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Quote Originally Posted by miw_st View Post
    ลงแล้วครับ

    จะเข้าเล่นแล้วเด้งออกครับ

    ใครเป็นไงบอกที
    อาการนี้เป็นมา2เครื่องแล้วคิดว่าไม่น่าปรกติแล้วล่ะ ใครเป็นเหมือนกันมั่ง

  9. #9
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    แพทนี้ 1.1 มันจำกัดเฟรมเรท 30 หรอครับ จากปรกติ 60 มีใครเป็นบ้างครับ

  10. #10
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by miw_st View Post
    ลงแล้วครับ

    จะเข้าเล่นแล้วเด้งออกครับ

    ใครเป็นไงบอกที


    ถ้าใช้แผ่นแท้ หรือติดตั้ง patch thai ก็เป็นอาการนั้นแหละครับ ผมก็เป็นเหมือนกัน
    รอ patch อย่างเป็นทางการจาก EA TH ดีกว่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member miw_st's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    แล้วตกลงมีใครเล่นได้ไหมอะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Patch1.1+Booster Pack ของเกมเวอร์ชั่นไทยจริงๆออกแล้วนะครับ ขนาดไฟล์ไม่เท่าของver.Eng แต่จะมี
    ขนาดใหญ่กว่า คือประมาณ343mb ใครใช้แผ่นแท้โหลดได้เลยที่ www.ea.co.th ครับ ผมลงแล้วใช้ได้ปกติ
    ไม่มีอาการเด้งครับ

  13. #13
    OverclockZone Member love-bn's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    พัทลุง+กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by miw_st View Post
    การใช้ nfs_ps Fixed Image v1.1
    1 DEAMON TOOLS Lite v4.11 ,YASU v1.4 และ Need for Speed: ProStreet v1.1 [MULTI3] No-DVD/Fixed Image ดาวน์โหลดจาก....
    http://m0001.gamecopyworld.com/games...reet%20v1.1%20[MULTI3]%20No-DVD/Fixed%20Image



    nfs_ps Fixed Image v1.1 คืออะไรอะครับ

    ขอบคุณครับ
    มันก้อคือแคร็กไงคร้าบ

  14. #14
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    แหล่ม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •