overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ___ทำไมเล่นเกมON-LINEกระตุก_____

  1. #1
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Wink ___ทำไมเล่นเกมON-LINEกระตุก_____

    สเปกเครื่องผมนะครับ
    CPU 2.66 Ghz 506 socket 775
    MB ECS PT880 Pro A dual ddr/ddr2
    RAM Kington 512/533 Hynix 2 แถว
    Asus X1300 Pro silent 256ddr2 128bit ประกัน DCOM
    HD 80Gb*2
    Samsung 17” 713n

    ADSL TOT 512Kb เช็กความเร็วได้ Your current bandwidth reading is:

    112.90kbps

    ทำไมเล่นเกม SF On-line แล้วทำไมกระตุกมากเลยครับ เกมอื่น ก็ไม่ได้ เช่น need for carbon ก็ขึ้นหน้าจอสีฟ้ามาแล้วก็ Restart เองตลอดเลย

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    คุณได้โอเวอร์คล๊อกหรือเปล่าครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    ผมลองมาเล่นที่ บ้านเน็ตผม 512 kb ครับ เครื่องหน่อมแน้มกว่า ของคุณสมัย อินเทล เมื่อ 5 ปีที่แล้ว กาดจอก็แค่ 64 ครับแต่เล่นไม่กระตุก แต่มีปัญหาที่มันทำอะไรช้า เช่นกระโดด ช้าบ้าง(เกม SF) แต่พอเราไปเล่นที่ ร้านที่มีความเร้วเน็ตสูงๆ ปรากฏว่าเครื่องไม่กระตุก และทำอะไรไม่ช้าอย่างที่ผมว่าด้วย
    ผมว่าเป็นที่ความเร็วเน็ตครับ ฟันธง

  4. #4
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    คล็อกหรือป่าวครับเหมือน คห.1 ถ้าไม่ก้อเซ็กวินโดว แรม บอร์ดค่อยๆไล่ที่ละอย่างเดี้ยวก้อเจอสาเหตุครับ

  5. #5
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ไม่ได้คล๊อกเลยครับ เป็นเพราะวินโดส์ ได้รึป่าวครับ แต่บางทีก็ไม่กระตุกครับ แต่ส่วนใหญ่กระตุกสัดๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member sprite's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bkk

    Default

    อาจจะเป็นที่ window ได้คับ

    ลองลงใหม่ดูคับ

  7. #7
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ผมใช้ V.5 อาะครับ เปลี่ยนเป็น V.9 ดีป่าวครับ หรือ V.8


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •