overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยหน่อยครับเรื่องRAM

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default ช่วยหน่อยครับเรื่องRAM

    คือซื้อแรม G-skill มาเพิ่มอีก2กิก ของเดิมมี2กิก แต่มันเห็นแรมแค่3กิกใช้XP32bit บางคนบอกให้ลองลง xp64 bit จาเห็น 4 กิก ลองซื้อแผ่นDVDที่พันทิพมาลงก็ไม่ได้ กำลังSETUP แล้วก็หยุด ให้กดคีแล้วก็รีสตาทใหม่ เลยสงสัยว่าจะเป็นที่แผ่น เลยไปซื้อมาอีกแผ่นเป็น VCD ก็เหมือนเดิมแต่ติดกันคนละไฟล์ หรือจะโชคร้ายแผ่นเสียทั้งสองแผ่น หรือมันมีวิธีลงที่ไม่ใช้ใส่แผ่นที่บูตแล้ว SETUPเลย
    หรือใครทราบที่โหลดหรือโหลดBITรบกวนด้วยครับ ขอขอบพระคุณครับ เครื่องเรา mb:ASUS_P5B cpu:core2duo vga:GF7600GT_XFX hdd:WD ช่วยด้วยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช่ครับ 32bit เห็นแค่นั้นละ ไม่ถึง 4GB หรอก
    สงสัยแผ่นที่ท่านได้มานั้นเสียนะครับ ประมาณไฟล์ไม่สมบูรณ์ เลย Setup ไม่ผ่านนะ
    มาไรท์จากผมก็ได้ ท่าอยู่ไกลนะ แถวๆ อิมพีเรียลสำโรง

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เคยเจอเหมือนกัน แผ่นเซ็ตอัพไม่สมบูรณ์ ก็เซ็ตอัพไม่สำเร็จ

    เสียแผ่นไปเลย ต้องหาโหลดใหม่เสียเวลาอีก

    ตามโหลดบิทมีครับ ต้องหา Invite เอา

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณครับอยู่สระแก้วอะครับทำไงดีนังรถกัน4ชั่วโมงอะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    หาที่โหลดครับ ช่วยหน่อยครับจะลงแดงแล้ว ทำไม่ได้ ขอบคุณครับ ถ้า อัปbios มันจะเจอไหมอะ

  6. #6
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ไม่เกี่ยวกับไบออสหรอกครับ เป็นที่แผ่นอ่ะแหละ ลองหาโหลด XP64 เอา ที่นี่ ละกันนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •