overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มีวิธีทำให้วิสต้าลง โปรแกรมพวกDemontoolและโปรแกรมเถื่อนได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member aotjaza's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    นครสวรรค์

    Default มีวิธีทำให้วิสต้าลง โปรแกรมพวกDemontoolและโปรแกรมเถื่อนได้ไหมครับ

    ขอโทษนะครับที่ถามตรงๆเลย
    ช่วงนี้เศรษฐกิจบ้านเมืองไม่ค่อยดีเลยต้องมาประหยัดใช้ของเถื่อน- -เงินตราจะได้ไม่รั่วไหล เกี่ยวตรงไหนว่า
    คือมีวิธีแก้มั้ยครับ รบกวนผู้รู้ตอบหน่อยครับ พอดีผมเคยลงครั้งนึงแบบว่าค้างเลยบู๊ตเข้าวินโดว์ไม่ได้เลยอะ - - เซงเลย แต่วิสต้าที่ใ้ช้เป็นแบบ Home basic 32 bit นะ ของแท้ รบกวนหน่อยครับ ไม่งั้นก็คงต้องเปลี่ยนเป็นXpแล้วละ เสียดายจัง

  2. #2
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ปกติผมลงวิสต้า แล้วใช้ demontool มันใช้ได้ปกติอะครับ แต่ บอร์ดเป็น sata1 นะ กับ ide sata2 ไม่รุ้ว่ามีปัญหาอะไรรึเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    ลงได้นิ แต่ต้องดูดีๆว่า โปรแกรมไหนซัพพอตวิสต้ามั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member aotjaza's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่แสดงความคิดเห็นครับ
    อ่าวงั้นคงเป็นที่เครื่องผมละครับเซ็งเลยอะ มันเป็นไรหว่า ง่าโน๊ตบุ๊คผมมันมีปัญหาแน่ๆเลย ทำไมลงมะได้หว่า แต่พอมาใช้Xpก็ลงได้ demontool
    อืมแล้วพวกโปรแกรมแคร็กอื่นๆ อะครับ มันมีปัญหาปะ
    กำลังคิดอยู่ว่าจะกลับไปใช้วิสต้าดีมั้ยเสียดายโปรแกรมที่เขาให้มาอะ
    Last edited by aotjaza; 29 Dec 2007 at 00:32:24.

  5. #5
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ผมใช้ vista ultimate 32bit ก็ใช้ Daemontool ได้ตามปรกติครับ
    ไม่มีปัญหาอะไร
    เวลาลง ก็หาที่มัน รองรับ os ที่ใช้ด้วยสิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member aotjaza's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    สงสัยผมเอาของXpมาลงมั้ง เลยเน่าเลย ไม่รู้จะทำไง แต่ดีที่โคลนไดว์ไว้ เด๋วจะลองกู้และแก้ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ยืนยันว่าใช้ได้ปกติดี แคล็กไรก็ใช้ได้ปกติดี

  8. #8
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ลงได้เป็นปกติทุกอย่างครับ ที่ผมเคยลงนี่เถื่อนตั้งแต่Vistaแล้วยังใช้ได้ไม่มีปัญหาเลย จะมีก็แค่แคร็กบางอันอย่างIllustrator CS3 ใช้กับVistaแล้วค้างก็เท่านั้นเอง ส่วนที่เหลือยังไม่เจอปัญหาอะไรครับ
    Alcohol 120% หารุ่นใหม่ๆลงซะก็สิ้นเรื่อง
    Daemon Tools ก็ลงได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member เอ้'s Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007
    Location
    บางแสน ชลบุรี,Pakret Nonthaburi , ปาย แม่ฮ่องสอน

    Default

    โหลดเวอร์ชั่นใหม่ที่สุดที่หาได้ไว้ครับ มันจะใช้ได้

  10. #10
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    สวัสดีปีใหม่ ขอให้มีความสุข


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •