overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: Quadro FX 1600M เล่นเกมส์ hi end ได้มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2007

    Default Quadro FX 1600M เล่นเกมส์ hi end ได้มั้ย

    ได้สั่งซื้อ Dell M6300 cord 2 extream 2.8 E7900 Ram 4gb HD 200gb 17" true life VGA card Quadro FX 1600M ไปแล้วครับรอของอยู่

    เนื่องจากใช้ ทำงานทางด้าน Cad cam 3D และต้องการ เล่นเกมส์ใหม่ๆได้ด้วย แต่ ไม่แน่ใจว่าเล่นได้หรือไม่ใครเคยใช้แล้วบอกทีนะครับ

  2. #2
    K@B
    Guest

    Default

    ผมว่ามันจะไม่เหมาะเท่าไรนะครับ แต่ว่ามันก้อเล่นได้มั่ง......เอิ๊กๆๆๆๆๆๆๆๆ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เดี๋ยวได้เครืองมาก็ลองดูเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by K@B View Post
    ผมว่ามันจะไม่เหมาะเท่าไรนะครับ แต่ว่ามันก้อเล่นได้มั่ง......เอิ๊กๆๆๆๆๆๆๆๆ
    ลองดู chart table ครับ

    ตาม link นะครับ อันดับที่ 14

    http://www.notebookcheck.net/Mobile-...ist.844.0.html

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2007

    Default

    อยากได้ comments ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2007

    Default

    เขาว่า 1600M เทียบเท่า รุ่น 8700M-GT based

  7. #7
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ก้อน่าจาไหวนะครับ ต้องลองดูแหละครับ ไม่เคยจับ quadro เลยในชีวิต บอกม่ายได้ *-*

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    PRO STEET ไม่กระตุกแล้วกัยครับ สเปคทั้งหมดที่บอกมา

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

    เดี๋ยวได้เครื่องจะมา รายงานอีกทีครับหลังปีใหม่

  10. #10
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    พระเจ้า เฉพาะกาดจอกี่แสนหละนั่น

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ฟันธงครับว่าไม่รอดแน่นอน เพราะมันคนละชุดทำสั่งกัน นี้มันสำหรับเขียนแบบ

    และเขียนแบบใช้ OpenGL ครับ ไม่ได้ใช้ DirectX

  12. #12
    OverclockZone Member kornzares's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default

    ตอบตรงๆตามคำถามครับ เล่นอ่ะเล่นได้ครับ เกม อ่ะ

    ปล.จะดีไหมก็ คิดว่า เหมือนท่านปรับค่า openGL ในเคาร์เตอร์ ปรับไปแล้วเล่นได้ไหมหรือว่าเล่นได้แต่ ภาพไม่สวย

  13. #13
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default

    มันคนละสายงานกันเลย ถึงจะเล่นได้ก็ไม่ดีหรอกครับ

  14. #14
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ใช่ ครับ Quado มันกาดสำหรับทำงาน เเต่ถ้าเล่นเกมส์ไม่รุ่งเเน่นอน

  15. #15
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    จำไว้เลยว่า Quadro เป็นการ์ดที่เล่นเกมได้ห่วยมากๆ

  16. #16
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Penryn007 View Post
    จำไว้เลยว่า Quadro เป็นการ์ดที่เล่นเกมได้ห่วยมากๆ
    ไม่ขนาดนั้นหรอกมั๊งครับท่าน

  17. #17
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เล่นได้คับ แต่ภาพไม่สวยเท่าที่ควร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •