overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เกี่ยวกับ Bf2 การ์ดจอ 6600 เล่นไม่ได้หรอ

  1. #1
    OverclockZone Member นายกระชาก's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default เกี่ยวกับ Bf2 การ์ดจอ 6600 เล่นไม่ได้หรอ

    ผมใช้ การ์ดจอ Gf 6600 ทำไมเล่น Bf2 คนเดียวกระตุกจังอ่ะคับ ปรับต่ำสุดหมดแล้วนะ เดินคนเดียวไม่กระตุกแต่พอเจอ ข้าศึกนะ ยิงไม่เป็นเลย

    เครื่องผม p 2.4
    ram 1G
    vga Gf 6600 256/128

    ปล. ไหง fx5200 ของเพื่อน เล่น ลื่น อ่ะ
    Last edited by นายกระชาก; 29 Dec 2007 at 17:50:49.

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ปรับlowสิครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เล่นได้ครับ ลองละ LOW หมด กระตุกมากๆ เลย หุหุหุ ( ตอนฉากยิงกันเยอะๆ นะ )
    E6600
    RAM 3GB
    GF6600 256M 128B ( Spark )
    แนะนำเป็น ตัว GT จะแหล่มกว่านะ ตัว ธรรมดาไม่ใหว

  4. #4
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เมื่อก่อนใช้ 6200ก็เล่นได้คับ

  5. #5
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ปรับ low หมดก็พอเล่นได้นะ

  6. #6
    OverclockZone Member devilnat's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2007

    Default

    แต่ก่อนผม 6600LE ก้อเล่นได้น่ะคับ LOW ลื่นมาก

  7. #7
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ขนาดสเปกเก่าผมยังลื่นหัวแตกเลย
    ปล.
    cerelon 478 2.4gh
    ram ddr400 512 mb
    fx5500 256/128

  8. #8
    OverclockZone Member MagicKnight's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    ถังขยะทั่วไปข้างภนน,ท่อระบายน้ำสาธารณะ

    Default

    ไหง 6600 ที่ผมขายไป ปรับสูงสุด 1024*768 no aa/af ระยะการมอง 100 มันลื่นหัวแตกละฝ่า= ="

  9. #9
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    เป็นที่เน็ตหรือปล่าวครับ ใช้เน็ตของอะไร ความเร็วเท่าไหร่

    ขนาดของผมเเต่ก่อนใช้ P4 2.8+RAM 1GB+GF6200 ยังเล่น BF2142 ปรับ Low-Med ยังเล่นได้สบายๆเลยครับ มีหน่วงๆบ้างเวลายิงกันเยอะๆหรือเล่นโหมดไททัน

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    GF 6150 VGA On ยังเล่น ปรับ Low สบายๆ เลย ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    สเปคตามลายเซ็น เมื่อก่อนใช้asus gf6600 128mb/128bit @400/650 ปรับกลางหมดได้ครับ ไม่กระตุกจนเสียอารม ถ้าให้ดี ปิดเงา และแสงไดนามิค ลื่นเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •