overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มีปัญหาอย่างแรงงงงงคร๊าบ

  1. #1
    OverclockZone Member woowwy's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default มีปัญหาอย่างแรงงงงงคร๊าบ

    คือเพื่งได้ E6600 มา กะ DFI DARK S
    แล้วคืองี๊พอประกอบทุกๆอย่างเสร็จอ่ะครับ เปิดปุ๊ป ทุกอย่างติด
    แต่มันไม่ Boot อ่ะครับ และวันนี้คิดว่า MB เสีย เลยเอาไปเทสที่ TK แล้วพอเทส มันบูตได้ปกติ อยากรู้ว่าต้องทำไงมั่งอ่ะครับ
    ที่ใช้ก้อมี E6600 , Dark s , Geil Black Dragon 1gb*2 อ่ะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    โอวว ไล่ใส่แรมทีละแถวดูครับ
    หรือลองเอา PSU / VGA ของเพื่อนมาลองเทสดู นะ

  3. #3
    OverclockZone Member woowwy's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ลองทุกวิถีทางแว้วค๊าบ ขาดอย่างเดียวคือ CPU - -"

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    โอว ของแรงเดี้ยงละยุ่งเลย

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    สงสัยต้องให้ผมลองเทส อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member woowwy's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    แหะๆ เสียวอยู่เหมือนกัลละคับ แต่ยังดีประกันแต่ละตัวยังเหลือบานเลย แต่กะลังข้องใจกะ CPU อ่ะฮะ ใครพอจะมีset775 ลองให้เทสได้มั่งล่ะนี่

  7. #7
    OverclockZone Member woowwy's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ดันๆ

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    คิดว่าคงไม่ได้ใส่กาดจออะครับ เลยไม่boot


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •