overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default ผมใช้ P31-DS3L หาตรงที่ปิดตัวคูณไม่เจอคับ

    Disable ตรงไหนมั่งคับ ลองปิดหลายที่แล้วก็ยังเหมือนดิม

  2. #2
    OverclockZone Member dekdoodee's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    มีครับ อยู่ล่างๆน่ะ ผมจำไม่ได้ว่าเขียนว่าอะไร แง่มๆ -*-

  3. #3
    OverclockZone Member CaptivAte's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ใน bios ข้อล่างสุดของฝั่งซ้าย ครับ เข้าไปก็ บรรทัดแรกๆ นี่แหละ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    C1E อะปาวนะ



  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    C1E อยู่ใน Advance Bios ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    C1E อะปาวนะ


    ถูกต้องคร้าบบ

    Quote Originally Posted by windy31 View Post
    C1E อยู่ใน Advance Bios ครับ
    ถูกต้องนะคร้าบบบบ

    ขอบคุณมากครับทุกท่าน เจอจนได้
    แต่...กลับไปเปิดเหมือนเดิมดีป่าวหว่า

  7. #7
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ตกลง P31-DS3L มันใช้ดีไหมครับ พอดีผมเพิ่งออกไปวันก่อน

  8. #8
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by okinava30 View Post
    ตกลง P31-DS3L มันใช้ดีไหมครับ พอดีผมเพิ่งออกไปวันก่อน

    ออกไปไหนคับ ออกไปเค้าดาวหรือป่าวอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •