overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ความเร็วปิงผมมันต่างจากเพื่อนอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default ความเร็วปิงผมมันต่างจากเพื่อนอะครับ

    คือ คอมบ้านผม ปิงวิ่ง 59-63
    บ้านเพื่อนผม 23-35

    ใช้เนตเหมือนกันทุกอย่าง ใช้เหมือนกานหมด แล้วเราต้องทัมไงอะงับที่จะให้เนตมันวิ่ง เท่าเพื่อนอะ

    มีเพื่อนผมบอกว่า เกี่ยวกับคอมด้วยหรอครับ คอมไม่แรงส่งเนตไปได้ไม่ดีอะ
    ถ้าเกี่ยวคอมเพื่อนผมดีกว่าผม2-3เท่าได้ เหะ เหะ

    บอกทีนะง๊าบบ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เป็นที่สายอะปาวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member TarZa's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007
    Location
    บางแค,บางบอน,กสท บางรัก

    Default

    ping ไปที่ไหน อะครับ ใช้เน็ต ยี่ห้อเดียวกันไหม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    เนตเหมือนกาน เราเตอรเหมือนกานความเร็ว1mbเหมือนกาน แต่อยากรู้ว่า ไมผมได้ค่า ping น้อยกว่า อะงับ

  5. #5
    OverclockZone Member TarZa's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007
    Location
    บางแค,บางบอน,กสท บางรัก

    Default

    Quote Originally Posted by chinnamoroll-pm View Post
    เนตเหมือนกาน เราเตอรเหมือนกานความเร็ว1mbเหมือนกาน แต่อยากรู้ว่า ไมผมได้ค่า ping น้อยกว่า อะงับ
    สายแลนลากออกมายาวกว่า ไหม ครับ แล้วมีการแชร์ กันไหม แล้วเวลาping ได้ ดาวโหลดอะไรป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    สายที่เสียบจากโทรศัพยาว กว่าอะงับ แล้วมะได้โหลดตอนดูปิงเลยครับ แบบโพยๆๆไม่เปิดๆไรเลยอะ

  7. #7
    OverclockZone Member TarZa's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007
    Location
    บางแค,บางบอน,กสท บางรัก

    Default

    Quote Originally Posted by chinnamoroll-pm View Post
    สายที่เสียบจากโทรศัพยาว กว่าอะงับ แล้วมะได้โหลดตอนดูปิงเลยครับ แบบโพยๆๆไม่เปิดๆไรเลยอะ
    ถ้าสายแลน ยาวออกมาจาก โมเด้ม ยาวกว่า สัญญาณ ก้จะโดนลดทอน ครับ ในกรณี ที่่ยาวกว่ามากๆๆ


    แล้วอีกอย่า ใช้เน็ต ยี่ห้อเดียวกัน คนละ พื้นที่ ความเร็วที่ได้ก้ไม่เท่ากัน นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    แบบว่า โทรศัพอยู่ตรงโตะทํางาน คอมอยู่ ประตู ***งกัน1โซฟายาวๆที่นั่งได้3-4คน แล้วโมเดมมันอยู่ตรงคอมใกล้ๆๆลําโพง อะงับ

  9. #9
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    สายในบ้าน เลิกคิดได้เลย สายแลน ไม่กี่เมตร ขนาดผมลากยาวเกือบร้อย Ping ก็ >1MS... สายโทรศัพท์ด้วย
    อาจจะเป็นที่ว่า บ้านเพื่อนท่าน ไกล้ชุมสายของISP มากกว่าก็ได้ครับ

    และก็บางที ลองลดค่า MTU ในคอมดูครับ อาจจะไปปรับอะไรไม่เหมาะสม

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ต้องทําไงอะครับ กลัวเลย นะนี่

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    บอกผมทีทัมไงอะงับ

    จะครีเอทดอทเอ อ่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •