overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ช่วยหน่อยคับ มันได้แค่นี้เหรอ หรือไปได้อีก

  1. #1
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default ช่วยหน่อยคับ มันได้แค่นี้เหรอ หรือไปได้อีก

    E4500 2.2 @3.0 336*9 asus pk5-r มันได้แค่นี้เหรอคับเสถียรสุด
    ที่ปรับก็มี 336*9 แรม 5-5-5-15 แล้วก็ไฟ 1.4500 ไฟแรม 2.0 ที่เหลือ autoหมด

    หรือเป็นเพราะแรมบ้านcorsair vs 667 1g*2g มันเลยได้แค่นี้ ต้องเปลี่ยนแรมถึงจะลากไปได้

    อยากได้สัก3.4 อ่ะทำไงดี





  2. #2
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    แครนี้ก็แรงคุ้มเกินคุ้มแล้วคับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    จะให้แรมมันวิ่งเกินสเป็ก ก็เผื่อไฟแรมให้มันหน่อยจิ....

  4. #4
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    จะให้แรมมันวิ่งเกินสเป็ก ก็เผื่อไฟแรมให้มันหน่อยจิ....
    มันจะไหม้ไหม...ท่าน2.0แล้วนา ท่าไหร่ถือว่าร้อนหละ

  5. #5
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    แรมท่านวิ่งบัสเดิมเพิ่มไฟทำไมครับร้อนเปล่าๆ ไฟ2.0ถือว่าเด็กๆครับ แต่ถ้าจะใช้แบบ 24/7 ก็อย่าให้เกิน 2.2 ครับแต่ถ้าจะใช้เกินกว่า 2.2 ควรหาพัดลมมาเป่ามันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by mond View Post
    มันจะไหม้ไหม...ท่าน2.0แล้วนา ท่าไหร่ถือว่าร้อนหละ
    2.0 กลัวไหม้เหรอ....เหอะๆๆๆ

    เอาแค่ 2.1 ก็วิ่งฉิวแล้ว แต่อย่าลืมไปคลายค่า tRFC หน่อยหละ คงลากไปได้อีกไกล

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลากไปเลยครับ บัส 1000 cl 4 คอร์แซร์แวรู อิอิ ไฟ 2.4

  8. #8
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    บัส800 timeming อะไรคับ

  9. #9
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เอาแค่ 2.1 ก็วิ่งฉิวแล้ว แต่อย่าลืมไปคลายค่า tRFC หน่อยหละ คงลากไปได้อีกไกล
    คลายค่า tRFC คลายตรงไหนคับ

  10. #10
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    ได้ทำแล้ว....3.4 idle 40 full 50กว่า........ขอบคุณท่านdears และท่าน อิมพิเรียล

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by mond View Post
    บัส800 timeming อะไรคับ
    CL4 เลยครับ เล่นไฟ 2.0 โลด

  12. #12
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    CL4 เลยครับ เล่นไฟ 2.0 โลด
    ท่านอิมพีเรียล คับผมลองแล้วไม่ได้ เข้าวินโด..ไม่ได้ ผมเข้าได้ ใช้ 5-6-6-18เข้าได้ผ่านsuper oiแต่ไม่ผ่าน SP2004 ......อยากทราบว่า SP2004 กับorthosเหมือนกันไหมคับ




  13. #13
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by mond View Post
    ท่านอิมพีเรียล คับผมลองแล้วไม่ได้ เข้าวินโด..ไม่ได้ ผมเข้าได้ ใช้ 5-6-6-18เข้าได้ผ่านsuper oiแต่ไม่ผ่าน SP2004 ......อยากทราบว่า SP2004 กับorthosเหมือนกันไหมคับ



    อันเดียวกันอ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    อันเดียวกันอ่ะ
    ยังไม่นอนหรือคับท่าน.........
    ...ผมไม่รู้นึกว่าcl4คือ4-4-4-12 อย่างเดียว...

  15. #15
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองโหลด memset มาใช้ดูงับ จะได้คลายค่าต่างๆของแรมได้สะดวกขึ้น....

  16. #16
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    แค่นี้ก็ดีแล้วครับ ไม่ต้องคิดมากหรอก

  17. #17
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by mond View Post
    ท่านอิมพีเรียล คับผมลองแล้วไม่ได้ เข้าวินโด..ไม่ได้ ผมเข้าได้ ใช้ 5-6-6-18เข้าได้ผ่านsuper oiแต่ไม่ผ่าน SP2004 ......อยากทราบว่า SP2004 กับorthosเหมือนกันไหมคับ
    อัดไฟเพิ่มอีกดิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •