overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใช้ AMD แล้วค้างบ่อยมากครับรบกวนช่วยดูที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default ใช้ AMD แล้วค้างบ่อยมากครับรบกวนช่วยดูที

    Amd 4800+
    Ram DDR2 2 G
    320G 3D hard drive
    VGA NVIDA geforce 8400Gs

    เกิดอาการค้างบ่อยมากครับ คือเล่นๆอยู่ประมาณ10-15นาทีจอค้างไปเลย มันเกิดจากสาเหตุอะไรครับ ? จะว่าเครื่องร้อนก้อไม่ใช่เพราะว่าลองพักเครื่อง แล้วเปิดใหม่ก้อยังเป็นอยู่ รบกวนช่วยตอบด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    windows เพี้ยนรึเปล่าครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เช็คความร้อนก่อนเลย ทั้งที่ การ์ดจอ และ CPU เช็คไดร์เวอร์ด้วยครับ เช็ค ไฟPSU เช็ควินโดว์


    ไม่ได้มาจาก AMD นะครับ ยี้ห้อใหนก็เป็นได้ ที่มีปัญหาจากข้างต้นที่ผมบอกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    ครับ เด๋วจะลองเช็คดูครับ พอดีผมเพื่งซื้อคอมมา ได้อาทิตย์กว่าๆเอง ช่วงแรกก้อยังไม่มีปัญหาอะไร พอมาตอนนี้ แย่เลยครับ แหะๆ T^T ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับจะลองทำตามดูได้ไม่ได้ เด๋วจะมาขอคำแนะนำอีกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    พี่วิกรครับ ขอmsnได้ใหมครับ จะปรึกษาอะงับ PMมาให้ทีนะงับT^T

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปรึกษาอะไรจ้ะ ปัญหาหัวใจ ไม่เอานะ

  7. #7
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เช็คความร้อนก่อนเลย ทั้งที่ การ์ดจอ และ CPU เช็คไดร์เวอร์ด้วยครับ เช็ค ไฟPSU เช็ควินโดว์


    ไม่ได้มาจาก AMD นะครับ ยี้ห้อใหนก็เป็นได้ ที่มีปัญหาจากข้างต้นที่ผมบอกครับ
    ตามพี่วิกร เลยครับ แต่ผมคิดว่าเป็นที่pusจ่ายไฟไม่พอครับเคยเป็นมาเหมือนกันอาการแบบนี้

  8. #8
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ใช้เมนบอร์ดไรอ่ะ ทำไรกับซิสเต็มบ้าง บอกละเอียดๆเลยครับ คนตอบจะได้ช่วยๆกันวิเคราะห์ได้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    ใช้ของ hp ครับผม Hp Pavilion a6378i ส่วน ซิสเต็มยังไม่ได้ไปยุ่งเรยครัย หรือเป็นที่ปัญหาปลั๊กเสียบด้วยหรือเปล่าครับ ? เพราะเครื่องเก่าที่ ผม Lan ด้วยมันก้อเกิดอาการแบบนี้เหมือนกัน T_T

  10. #10
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ไวรัสรึป่าวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    ไวรัสรึป่าวครับ

    งานนี้มีแพะด้วยอ่ะ อิอิ ล้อเล่นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •