overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: สอบถามเรื่อง X-fi หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Explosion's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default สอบถามเรื่อง X-fi หน่อยครับ

    อาการลง Diver ไม่ได้นี่มันเสียหรือเปล่าครับ X-Fi XtremeMusic ครับ
    ใช้กับ M2n-E ครับ
    Last edited by Explosion; 30 Dec 2007 at 14:29:37.

  2. #2
    buncha
    Guest

    Default

    เซียน หายไปไหนหมดหว่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ผมเคยเป็นครับ
    ของผมลอง ถอดการ์ด ออกไปเสียบ PCI ช่องอื่นแล้วมันจะมองเห็น device ตัวนี้
    และก็ลง driver ถึงจะใช้งานได้ครับ

    หวังว่าคงช่วยได้นะ

  4. #4
    OverclockZone Member Explosion's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    คือผมลองมาหมดแล้วครับ ตอนแรกนึกว่าบอร์ดเสียเลยซื้อใหม่ก็ยังเป็นเหมือนเดิมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    คลิ๊กเข้าไปดูที่ hardware/device Manager แล้วมี อุปกรณที่เพิ่มขึ้นมาใช่ไหมครับหลังจากใส่ซาวนไปแล้ว
    แต่พอลงไดรวเวอร มันบอกไม่เจออุกรร์ หรือขึ้นเออเร่อ ครับ ซาวน์ น่าจะเสีย พอเคยเป็น

  6. #6
    OverclockZone Member Explosion's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    อาการแบบท่าน rat33 บอกเปะเลยครับ
    พอมีทางซ่อมไหมครับ พอดีประกันเพิ่งจะหมดด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member Explosion's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    ดันหน่อยรอผู้รู้

  8. #8
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    จัดไป ให้เครดิต ท่านRoat น่ะคับ ถ้าเสียบกาดแล้ว มานมองเห็นแต่ลงไดร์เวอร์ แท้แล้วมานฟ้อง แล้วลงไม่ได้
    จัดไปตามรูปนี้

    ฟันธงเป็นของ OEM dell ส่วนข้อแตกต่าง นั้นรอท่านอื่นมาบอก เดี่ยวบอกหมดมานไม่ดี ^^

  9. #9
    OverclockZone Member Explosion's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    มีวิธีแก้ไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by Explosion View Post
    มีวิธีแก้ไหมครับ
    ถ้ามานเป็นแบบที่ผม บอก เสียบกาดแล้วมานฟ้องว่ามาอุปกรณ์ เสียบอยู่(ที่ช่อง PCI)แต่พอลงไดร์เวอร์แล้วมานฟ้องเหมือนในรูปที่ลงไว้ เปลี่ยนพอร์ตแล้วยังเป็นเหมือนเดิม วิธีแก้คือ หาไดร์เวอร์ของDell มาลงคับผม




    ปล. ถ้าไม่ได้เป็นดังที่ผมกล่าวแสดง ว่าเป็นที่อุปกรณ์แล้วคับผมไม่ช่ายเป้นที่ไดร์เวอร์ คับผม
    รอท่านอื่นๆๆ มาแนะนำต่อคับผม

  11. #11
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    เคยเป็นเหมือนกันครับท่าน เอาแผ่นไดร์เวอร์แท้มาลงไม่ได้ ต้องใช้แผ่นไดร์เวอร์ที่โหลดมาอ่า


    ถ้าสนใจมาเอาแผ่นไปได้นะท่าน


    ผมอยู่แถว มอกุงเทพ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by โอชิน....ใจบาป View Post
    เคยเป็นเหมือนกันครับท่าน เอาแผ่นไดร์เวอร์แท้มาลงไม่ได้ ต้องใช้แผ่นไดร์เวอร์ที่โหลดมาอ่า


    ถ้าสนใจมาเอาแผ่นไปได้นะท่าน


    ผมอยู่แถว มอกุงเทพ
    ผมก็ใช้ Driver ของ Dell ที่ไปโหลดมาเหมือนกัน แต่มันไม่มีที่ให้ปรับ Console อ่ะครับ
    ของท่านปรับ console ได้ไหมครับ เห็นเขาปรับใช้ entertainment mode แล้วอยากทำบ้าง แต่ไม่มีให้ปรับครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Explosion's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    มันเคยใช้ได้อยู่ครับ แต่อยู่ดีๆมันก็เป็นครับ
    สงสัยตัวการ์ดจะเสียครับ

  14. #14
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by microtel View Post
    ผมก็ใช้ Driver ของ Dell ที่ไปโหลดมาเหมือนกัน แต่มันไม่มีที่ให้ปรับ Console อ่ะครับ
    ของท่านปรับ console ได้ไหมครับ เห็นเขาปรับใช้ entertainment mode แล้วอยากทำบ้าง แต่ไม่มีให้ปรับครับ


    จัดไป โหลด ตัว Audio console มาลงแล้วก็ปรับแต่งในนั้นได้เลยคับผม

  15. #15
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้ามีประกันอยู่ก็เครมสิครับ

  16. #16
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    สวัสดีปีใหม่น่ะท่านๆๆ^^

  17. #17
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    สวัสดีปีใหม่ ขอให้มีความสุข

  18. #18
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    เคลม ผมว่าถ้าตัวกาดสภาพดี ไม่ได้เสียลองลงไดร์เวอร์DEll ดูถ้าใช้ได้ อย่าเคลมเลยคับผม เพราะตอนนี้เป็นของซ่อม อย่างเดียวเท่านั้น เพราะ X-fi music ตอนนี้เค้าเลิกผลิตไปแล้ว ซึ้งของที่เคลมได้นี้สิไม่รู้ว่าสภาพเป็นยังไง
    - -* ยิ่งประกันของเจ้าA&L แล้วนี้ไม่อยากจะคิดคับผม *0*

  19. #19
    OverclockZone Member Explosion's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    ประกัน HWH ต้องไปเครมที่ไหนครับ

  20. #20
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by Explosion View Post
    ประกัน HWH ต้องไปเครมที่ไหนครับ
    ไป เคลมที่ร้านที่ซื้อเลยก็ได้คับผม แต่ช้าหน่อย แนะนำศูนย์ใหญ่อยู่ที่ ตรงข้าม ห้างฟอจูน (รัชดา)
    ตึก แนะนำสินค้าอะไรสักอย่างนี้ล่ะ ลองถามที่ร้านHWH ดูก็ได้คับผม

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •