overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ถามเรื่องการ์ดจอหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Oct 2006

    Default ถามเรื่องการ์ดจอหน่อยครับ

    Acer Aspire 4920G-101G16 ในเว็บ Acer มันเขียนว่า ATi X2500 up to 512MB
    แต่พอมาดูในเครื่องมันเป็น Intel X3100 384MB เลยสงสัยว่าตกลงเป็นตัวไหนกันแน่ครับ แล้วถ้าเทียบกันตัวไหนดีกว่ากันครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คงมีหลายรุ่นมั้งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Pokdang's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ผมเคยเห็น 4920 อยู่ 2 หรือ 3 ตัว มันก็เป็น X2500 หมดนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ATi X2500 up to 512MB เล่นเกมแรงไหมครับ คือผมสนใจอยู่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Pokdang's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by candy View Post
    ATi X2500 up to 512MB เล่นเกมแรงไหมครับ คือผมสนใจอยู่ครับ
    แรงพอตัวครับ
    ไปดูเพื่อนที่ใช้ 4920 ครับ ได้การ์ด X2500 เล่น NFS Pro ปรับ medium สบาย ๆ ครับ
    ส่วนของผม ASUS A8SC ได้การ์ด 8400M G ครับ Low ยังหน่วง ๆ ไม่ไหวเลย

  6. #6
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Oct 2006

    Default

    กำ งั้นของผมก็แปลกกว่าของคนอื่นดิ ซวยได้การ์ดห่วยกว่าคนอื่นเค้ามา
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member puuga's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    พิษณุโลก มน.

    Default

    Quote Originally Posted by Fair View Post
    กำ งั้นของผมก็แปลกกว่าของคนอื่นดิ ซวยได้การ์ดห่วยกว่าคนอื่นเค้ามา
    นั่นมัน 4920 ธรรมดานี่ครับ ไม่ใช้ 4920G ???

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Fair View Post
    กำ งั้นของผมก็แปลกกว่าของคนอื่นดิ ซวยได้การ์ดห่วยกว่าคนอื่นเค้ามา
    จะว่างั้นก็ได้ครับ เพราะคุณได้ตัวที่เป็นการ์ดจอออนบอร์ดIntelมา

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ออนบอร์ดจะราคาถูกกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Oct 2006

    Default

    อ้าวหรอครับ ดีนะยังไม่ตัดสินใจเอา พอดีรู้จักกับร้าน เค้าให้เอามาลองเล่นดูก่อน แล้วราคา 31800 บาทนี่แพงไปมั้ยครับ มีงบอยู่ไม่เกิน 33000 บาท ลองเอามาเล่นดู 2 วัน ก็พอใช้อยู่ แล้วมีรุ่นไหนในราคานี้ที่พอเล่นได้มั่งครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Oct 2006

    Default

    ถามต่อหน่อยครับถ้างั้น จะได้ไม่เปลืองกระทู้ คือว่ารุ่นนี้ wireless ใช้ยังไงครับ NB เครื่องเก่ารับสัญญาณได้แล้ว กรอกพาสลงไป ก็ใช้ได้เลย แต่เครื่องรับสาญญาณได้แล้ว กรอกพาสลงไป ไม่เห็นได้ มันขึ้นว่ากำลังเชื่อมต่อตลอด

    แล้ว x3100 ถ้าเอามาเล่นเกมส์แก้เซ็งเวลาว่างๆ พวก NFS GTA Doom DotA ไม่ได้ปรับอะไรสูงมาก พอไหวมั้ยครับ ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Pokdang's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Fair View Post
    ถามต่อหน่อยครับถ้างั้น จะได้ไม่เปลืองกระทู้ คือว่ารุ่นนี้ wireless ใช้ยังไงครับ NB เครื่องเก่ารับสัญญาณได้แล้ว กรอกพาสลงไป ก็ใช้ได้เลย แต่เครื่องรับสาญญาณได้แล้ว กรอกพาสลงไป ไม่เห็นได้ มันขึ้นว่ากำลังเชื่อมต่อตลอด

    แล้ว x3100 ถ้าเอามาเล่นเกมส์แก้เซ็งเวลาว่างๆ พวก NFS GTA Doom DotA ไม่ได้ปรับอะไรสูงมาก พอไหวมั้ยครับ ขอบคุณครับ
    ปกติถ้าใส่พาสแล้วน่าจะต่อได้เลยนะครับ สำหรับ wireless
    ส่วนเรื่องที่ว่า X3100 นี่ DotA ได้แน่นอนครับ GTA น่าจะไหว Doom นี่ไม่แน่ครับ ส่วน NFS ถ้าเป็น Carbon นี่ได้ครับ แต่คงปรับได้ไม่สูง ถ้าเป็น prostreet นี่คงเหนื่อยนะครับ
    พอดีดูของเพื่อนมาหลายตัวเหมือนกันครับ เลยพอรู้ว่าเล่นได้รึเปล่า

  14. #14
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Fair View Post
    ถามต่อหน่อยครับถ้างั้น จะได้ไม่เปลืองกระทู้ คือว่ารุ่นนี้ wireless ใช้ยังไงครับ NB เครื่องเก่ารับสัญญาณได้แล้ว กรอกพาสลงไป ก็ใช้ได้เลย แต่เครื่องรับสาญญาณได้แล้ว กรอกพาสลงไป ไม่เห็นได้ มันขึ้นว่ากำลังเชื่อมต่อตลอด

    แล้ว x3100 ถ้าเอามาเล่นเกมส์แก้เซ็งเวลาว่างๆ พวก NFS GTA Doom DotA ไม่ได้ปรับอะไรสูงมาก พอไหวมั้ยครับ ขอบคุณครับ
    เรื่องWirelessไม่แน่ใจอ่ะ ส่วนมากผมไม่ได้ใช้Ad-Hocอ่ะครับ

    Intel x3100เล่น
    NFS Prostreet, Carbonไม่ไหวครับ
    GTA ได้ถึง San Andreasนะครับ
    DOOM >>ไม่เคยลอง แต่ไม่น่าจะไหว
    DotA >> ไม่เคยลองเหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •