overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ผมควรเลือกอย่างไหนดีคับ สำหรับการ์ดจอรุ่นเก่า

  1. #1
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default ผมควรเลือกอย่างไหนดีคับ สำหรับการ์ดจอรุ่นเก่า

    เรื่องมีอยู่ว่า จากที่ลองตรวจสอบดูคร่าวๆ เครื่องของผมมีอุปกรณ์เสียไป2อย่างคือ การ์ดจอ และpsu
    เครื่องผม
    Pentium4 1.5GHz Socket423
    SDRAM 128MB PC133
    รองรับ AGP4X
    การ์ดจอผมเล็งไว้คร่าวๆว่าประมาณ1พันต้นๆ ผมควรจะเลือกตัวไหนดีคับ เอาของใหม่หรือมือ2ดี
    อุปสรรคที่ทำให้เลือกไม่ถูกเพราะแรมนี่แหละคับ ถึงเอาตัวที่ดีๆมาก็อาจจะเล่นเกมใหม่ๆไม่ได้ (แบบว่าเอามาเกินความจำเป็น ประมาณนั้น) SDRAMตอนนี้ก็แพงด้วย
    และตอนนี้ยังไม่มีโครงการจะอัพเกรดเครื่องคับ เนื่องจากไม่มีงบ

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผมว่า GF6200 ก็พอไหวครับ เกือบๆ 2000




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ผมว่า GF6200 ก็พอไหวครับ เกือบๆ 2000
    ตัวนี้นี่ถ้าจำไม่ผิดมันแชร์แรมจากระบบหรือเปล่าคับ กลัวตรงนี้ล่ะคับเพราะว่าแรมของเครื่องก็ไม่ค่อยมี
    ลืมบอกไป เรื่องอุปกรณ์ผมไม่จำกัดค่ายคับ ขอให้คุณภาพสมราคาก็พอ

  4. #4
    OverclockZone Member zigmabadcat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    6200 นั้นไม่แชร์แรม หรอกครับ มันไม่ใช่การ์ดจอออนบอร์ดนิ

  5. #5
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ก็อย่าไปเอาตัว turbocache ดิ
    ปล.AGP ไม่มี turbocache มั้ง ไม่มีการแชอย่างแน่นอนหายห่วง

  6. #6
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    เหรอคับ หุหุ สงสัยจำผิด ขออภัยงับ และก็ขอบคุณคับ

    อีกเรื่องนึงคับ ถ้าผมเอาGF6200มาแล้วจะเล่น Far Cry ต้องเพิ่มแรมป่าวคับ เดิมทีแรม128 + GF2MX200 32MB เล่นแล้วกระตุกสุดยอดเหนือคำบรรยาย (แต่ก็เล่นจนจบล่ะ - -")

  7. #7
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    เหอะๆ ควรจะแรม 512 ขึ้นไปครับ


  8. #8
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    เหอะๆ 512 โอ้ว แม่เจ้า ตอนนี้256ตัวละพัน ว่าจะเก็บตังไปอัพเกรดในอนาคตซะหน่อย
    แต่ว่า เอาปัจจุบันให้ใช้งานได้ดีก่อนดีกว่า อนาคตค่อยว่ากันทีหลัง
    ขอบคุณคับ
    หรือใครจะแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมก็ได้นะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •