overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มีปัญหากับ conroe1333

  1. #1
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default มีปัญหากับ conroe1333

    มีปัญหากับ conroe1333

    คือตอนแรกผมใช้HDD IDE Formatเครื่องได้ปกติ

    แต่พอใช้ HDD SATAพอBOOTจากCDก็เปนปกติแต่ก่อนที่จะขึ้นเปนหน้าจอสีฟ้าอะ มานก็มือดอยู่อย่างนั้นไม่ไปไหนเลย ก็ดำมืดๆ แต่เครื่องม่ได้ค้างนะ มานกดnum lockได้

    แว้วพอมาเปลี่ยนเป็นIDEก็ได้เปนปกติ

    ขอบคุงคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยนแผ่น XP ใหม่นะ
    เวอร์ชั่นนี้ไม่เวิร์กกับ HDD SATA
    โทษที่แผ่น

  3. #3
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เปลี่ยนแผ่น XP ใหม่นะ
    เวอร์ชั่นนี้ไม่เวิร์กกับ HDD SATA
    โทษที่แผ่น
    แง่ว แต่ผมพุ่งลงให้เพื่อนนะคับเพื่อนใช้ P5B+HDD Sata 160G ขอบคุงมากนะคับ แว้วถ้าIกับIIมานเกี่ยวปะหว่า อิอิ แต่ก่อนผมก๋ใช้P5B+HDDตัวนี้

    มานก็ใช้ได้ปกติน้า งงมากมาย

  4. #4
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    น่าจะเป็นที่ HD มากกว่าน่ะครับ

    ลองเอา HD SATA ตัวอื่นมาลองน่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    น่าจะเป็นที่ HD มากกว่าน่ะครับ

    ลองเอา HD SATA ตัวอื่นมาลองน่ะ
    ไม่มีแว้วอะคับ แต่พอbootเข้าwinในIDE มานก็ข้อมูลอยู่ครบนะ

    ขอบคุงนะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member tor25230's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ ทุ่งครุ บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by saikano View Post
    มีปัญหากับ conroe1333

    คือตอนแรกผมใช้HDD IDE Formatเครื่องได้ปกติ

    แต่พอใช้ HDD SATAพอBOOTจากCDก็เปนปกติแต่ก่อนที่จะขึ้นเปนหน้าจอสีฟ้าอะ มานก็มือดอยู่อย่างนั้นไม่ไปไหนเลย ก็ดำมืดๆ แต่เครื่องม่ได้ค้างนะ มานกดnum lockได้

    แว้วพอมาเปลี่ยนเป็นIDEก็ได้เปนปกติ

    ขอบคุงคับ
    ใช้บอร์ดอะไรเหรอครับ ลองดูบอร์ดรองรับ hdd sata ในโหมด bsel หรือเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    conroe1333 คับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    เอา hdd เก่ามา boot แล้ว ไปลบ pration ของ sata ออกให้หมด

  9. #9
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ทำได้แว้วคับ ขอบคุงมากนะคับ ผมลบDriveนุงไปแว้วให้มานบูตโดยซ่อนHDDไม่ให้เหน แว้วก็ทำๆได้เอง เอิ๊กๆ

  10. #10
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Exclamation

    Quote Originally Posted by saikano View Post
    ทำได้แว้วคับ ขอบคุงมากนะคับ ผมลบDriveนุงไปแว้วให้มานบูตโดยซ่อนHDDไม่ให้เหน แว้วก็ทำๆได้เอง เอิ๊กๆ

    กรุณาใช้ภาษาไทยให้ถูกต้องด้วยนะครับ

    คนไทยหรือเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •