overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ช่วยด้วยครับoc 3870แล้วเปิดคอมไม่ติด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2007

    Default ช่วยด้วยครับoc 3870แล้วเปิดคอมไม่ติด

    พอดีเมื่อกี้ลองลากhd3870 อ่าครับแล้วพอกดtest ภาพก็ขาดๆ ขยับเมาส์ไม่ได้ผมเลยรีคอม พอเปิดคอมแล้วโหลดเสร็จ กลายเป็นภาพหน้าจอสีขาวอะครับ พยามเข้าเซฟโหมดอะไรก็ไม่ได้ รบกวนช่วยทีครับ กาดจอมันจะเจ้งหรือป่าวคับถ้าเจ้งแล้วเคลมได้หรือป่าวคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เจ๊งหรอกอย่างมากก็ไดร์เวอร์ VGA เดี้ยง นะ
    พยายามเข้า เซฟโหมดลบไดร์เวอร์แล้วลงใหม่ก็คงใช้งานได้ละ
    HD3850 ผมก็เป็นนะ

  3. #3
    OverclockZone Member xxxxxz's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006
    Location
    ประชาสงเคราะห์16

    Default

    ตามข้างบน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2007

    Default

    เข้าเซฟโหมดนี่กดdeleteใช่ปะครับ พอผมกดตอนมันบูทเครื่องภาพมันยังไม่ขึ้นเลยอะครับ มาขึ้นอีกทีตอนรันวินโด้เสร็จ โหลดstartup ไรเสร็จ ดับพอดี

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ F8 ก็ F5 นี้ละ๋ กดมันย่ำๆ เข้าไปเดี๋ยวก็มีโหมดให้เลื่อกเข้า เซฟโหมด นะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2007

    Default

    ภาพที่หน้าจอมันไม่ยอมแสดงอ่าครับมีวิธีอื่นไหมอ่าครับ ขอบคุณครับ ใชmb asrock alivenf6p

  7. #7

    Default

    นายใช้ บอด ที่ ออนบอดใช่ป่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2007

    Default

    ดันๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    มีการ์ดจอ ออนบอร์ดป่าวครับ
    ถ้ามีก้อถอดเจ้าตัวแรงออกก่อน แล้วใช้การ์ดจอออนบอร์ดเข้าไปลบไดร์เวอร์เก่าออกก่อนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2007

    Default

    มีครับ ลองถอดออกแล้วก็ยังไม่ติดเหมือนเดิม เวลาเปิดเครื่องไม่มีเสียง ซักปี๊บเลย ลองเชคทุกอย่างก็เสียบแน่นแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    เกิดไรขึ้นเนี่ย....

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันเลย กด auto tune มันหยุดที่ 800 กว่าๆ แล้ว restart พอเปิดมาเป็นจอขาวๆ เข้าsafe mode ลบ driver ไม่ได้อีกเพราะไม่มีอยู่ใน control panel และ your uninstaller ไม่รู้ทำไงเลยต้องลงwindowใหม่หายเป็นปกติ แต่ปอดไม่กล้าลากกัวต้องมาลงใหม่อีก
    ปล. ถ้าลากโดยไม่ลง Riva Tuner ไม่เป็นไร พอลงเพื่อปรับรอบพัดลม แล้วลากๆๆ แค่ 820 เปิดใหม่โลดwindowเสร็จจอขาวไม่สามารถทำไรได้แม้ว่าจะไม่ได้ตั้งแค่ apply overclock when window starup ก้อจอขาว เจอไป สองที ไม่ซนละแค่นี้ก้อดีกว่า 8600gt ของเดิมละ
    Last edited by tkub2525; 1 Jan 2008 at 16:24:37.

  13. #13
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ลองเครียร์ bios ก่อนดิ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    power ไม่พอครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2007

    Default

    power 450 wattแท้แล้วอะคับ ไบออส ก็ เคลียแล้วคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •