overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: เครื่องผมเล่นCrysisได้มั้ยคับดูดให้หน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member Stalin39's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default เครื่องผมเล่นCrysisได้มั้ยคับดูดให้หน่อย

    CPU Pentium D 915 2.8Ghz
    M/B P5VD2-VM
    RAM DDR2 1.5GB/667
    VGA HD2600XT 256/128 DDR3
    Power 550W
    ปรับได้เท่าไหนคับกำลังโหลดเกมส์อยู่ + + เล่นCall Of Duty 4 ได้มั้ย Gears of Warอีก

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ได้ครับ สำหรับ ครางซี๊ดดด คงได้ 1024*768 All Medium / ส่วน COD 1024*768 All High ครับ ส่วนเกียร์ผมไม่มั้นใจ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member Stalin39's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    COD All Highจิงหรอคับ โหซื้อแผ่นแท้ชัว

  4. #4
    OverclockZone Member mza-design's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007
    Location
    Ladprao City

    Default

    เเรม 2 GB น่าจะดีก่าคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Stalin39's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mza-design View Post
    เเรม 2 GB น่าจะดีก่าคับ

    คับท่าน

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ได้ครับ สำหรับ ครางซี๊ดดด คงได้ 1024*768 All Medium / ส่วน COD 1024*768 All High ครับ ส่วนเกียร์ผมไม่มั้นใจ
    ตามนี้เลยครับ ตอบเหมือนกัน ^^

  7. #7
    OverclockZone Member Stalin39's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    เฮ้ยผมใส่การ์ดจอผิด พี่ Spark HD2600Pro 256/128 DDR3 Core 600/Mem 1400
    Last edited by Stalin39; 1 Jan 2008 at 01:24:52.

  8. #8
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    Quote Originally Posted by Stalin39 View Post
    เฮ้ยผมใส่การ์ดจอผิด พี่ Spark HD2600Pro 256/128 DDR3 Core 600/Mem 1400

    หยวนๆ น่าไม่แรงไปกว่ากันเท่าไหร่ เล่นได้แน่นอน Crysis ลองปรับเอาเองก็ได้ครับ

    หรือซื้อ Future Game ฉบับล่าสุดก้ได้มันบอกวิธีปรับไห้น่ะ ปรับยังไงไห้ภาพสวยลื่น

    6200TC ยังมีคนเอามาลองแล้วกับ Crysis

  9. #9
    TeamZa's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008
    Location
    ในเรื่อง Doraemon

    Default

    น่าจะได้นะครับ Medium ถ้า HIGH ไม่รอดแน่ๆ

  10. #10
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by Stalin39 View Post
    เฮ้ยผมใส่การ์ดจอผิด พี่ Spark HD2600Pro 256/128 DDR3 Core 600/Mem 1400
    ก็ใกล้ๆกันและครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  11. #11
    OverclockZone Member Stalin39's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    คับผม

  12. #12
    OverclockZone Member koranekung's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    คอมผม
    CPU Pentium 4 2.8Ghz
    M/B P4S800D-X
    RAM DDR1 1GB/400
    VGA spark FX 5500 256/128
    ทำไมเล่น COD 4 ไม่ได้อ่ะครับ
    **มันขึ้นฟ้องว่า การ์ดจอหรือไดรเวอร์ไม่ซัพพอร์ต ครับ ทำไงดี**

  13. #13
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by koranekung View Post
    คอมผม
    CPU Pentium 4 2.8Ghz
    M/B P4S800D-X
    RAM DDR1 1GB/400
    VGA spark FX 5500 256/128
    ทำไมเล่น COD 4 ไม่ได้อ่ะครับ
    **มันขึ้นฟ้องว่า การ์ดจอหรือไดรเวอร์ไม่ซัพพอร์ต ครับ ทำไงดี**
    ลองใช้ไดร์เวอร์ตัวล่าสุดดูก่อนครับ ถ้าไม่ด้จริงๆ คงติดที่การ์ดแล้วครับ หมายถึง เกมส์อาจจะ requirement ของ SM ด้วย ถ้าผมจำไม่ผิดนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member koranekung's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ขอบคุณครับ ท่านเกียร์เฮด

  15. #15
    OverclockZone Member Kills.. Max-Wall's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007
    Location
    somewhere u never know

    Default

    6200TD เล่นได้จิงเหรอครับ แต่ไม่มีเกมลองอ่ะกลัวเดินไม่ได้

  16. #16
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ผมลอง 5500Fx 256MB เข้าเกมยังไม่ได้เลยก๊าก -*-

  17. #17
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Talking

    ต้องใช้หลอดอันใหญ่แค่ไหนละนี่ถึงจะดูดหมด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •