overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: WIN XP SP3 ตอนนี้ลงได้ยังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default WIN XP SP3 ตอนนี้ลงได้ยังครับ

    ไครลงแล้วช่วยบอกหน่อยครับมีปัญหาอะไรหรือป่าว
    ลงทับ SP2 ได้เลยใช่ไหมครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    ่jingjoe
    Guest

    Default ลง sp3 ได้

    ลงได้เลยเหมื่อนลง Sp2 คับ

  3. #3
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    เป็นรุ่นทดลองอยู่นิ จะรีบไปไหน

  4. #4
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ตัวจริงออกแล้วไม่ใช่เหรอครับ ที่ลงท้ายว่า candidate

  5. #5
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลงได้แล้วครับ
    สบายดี อัพเดทน้อยนิดเดียว

  6. #6
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ลงอย่างไรครับ ช่วยบอกหน่อยครับ
    ทับ SP2 ได้เลยใช่ไหมครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เห็นเพื่อนผมก็ใช้ๆ อยู่นะ
    มันก็คล้ายๆ SP2 นั้นละ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แอบไปเห็นความแตกต่างระหว่าง sp.2 กะ sp.3 ....แต่สำหรับขาโอนะ
    http://www.xtremesystems.org/forums/...d.php?t=170566

  9. #9
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    แตกต่างไงบ้างหรอ

  10. #10
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมเห็นความแตกต่างแล้วครับ ไม่รู้คนอื่นเหมือนผมหรือปล่าว
    1. ตอนบูตเครื่องมันจะนานกว่า SP2
    2. เมื่อเลือก Start>All Program>Search ผมเห็นมันมีแต่หมามากระดิกหางตัวนึงอ่ะครับ แต่ไม่เห็นอย่างอื่นขึ้นมาเลย (ไม่รู้คนอื่นเป็นแบบผมหรือปล่าว)
    3. อาจจะไม่เสถียรกับบางโปรแกรม เช่น Roland VSC รู้สึกว่ามันไม่เสถียร ครับ

    ปล. ตอนนี้เลยกลับมาใช้ SP2 เหมือนเดิมไปก่อนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ใช้อยู่ครับ แตกต่างด้านไหนไม่รู้ รู้แต่ว่า ผมก็ใช้งานมันเหมือนตอนลง sp2 แหละครับ

  12. #12
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ไปรื้อมันออกมาดูดีกว่า ของเเบบนี้น่าสนุกครับ

  13. #13
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Exclamation

    หลังจากที่ตอบข้อความด้านบนก็เเวะไปถอยจากMicrosoftมาเลย ลงเเล้วลื่นดีครับ (เเล้วมันจะจอดได้อ่ะป่าวยังไม่ทราบครับ)
    รูป รูป

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ใช้อยู่เช่นกันครับ ไม่บอกไม่รู้สึกเลยว่า SP2 มันต่างกับ SP3 ตรงไหน หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •