overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามเรื่อง PSU ที่ใส่กับ 3750 ไหวอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member desolateboyz's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    สุขุมวิท 62

    Exclamation ถามเรื่อง PSU ที่ใส่กับ 3750 ไหวอะครับ

    ใช้เท่าไหร่ครับ สเปคผม
    CPU E6300 @1.86
    M/B P5VD2-VM
    RAM Kingston 1 G*2 533
    HDD 80 GB
    VGA ATi X550
    PSU 300 W
    ต้องเปลี่ยน PSU หรือ ปล่าวคับ

  2. #2
    OverclockZone Member desolateboyz's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    สุขุมวิท 62

    Default

    ฟิ้วว............ ไร้วี่แวว ของคน

  3. #3
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ถ้าจะเปลี่ยนการ์ดจอเป็น ATI HD3850 ละก็ต้องเปลี่ยน PSU ละครับเอาเป็น 400W เเท้ขึ้นไปดีกว่านะครับ PSU 300 W ไม่ไหวเเน่นอนครับไม่ว่าจะ W เเท้ W เทียมก็ตาม

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by hoomupoo View Post
    ถ้าจะเปลี่ยนการ์ดจอเป็น ATI HD3850 ละก็ต้องเปลี่ยน PSU ละครับเอาเป็น 400W เเท้ขึ้นไปดีกว่านะครับ PSU 300 W ไม่ไหวเเน่นอนครับไม่ว่าจะ W เเท้ W เทียมก็ตาม
    งบน้อย delux500w

    งบเยอะenermax 460w or above

  5. #5
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    Enhance 500W. 2500บาท ใช้อยู่ครับ มี8800GT+HDD3+Drive 1+พัดลม120 4ตัว เหลือๆ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by desolateboyz View Post
    ใช้เท่าไหร่ครับ สเปคผม
    CPU E6300 @1.86
    M/B P5VD2-VM
    RAM Kingston 1 G*2 533
    HDD 80 GB
    VGA ATi X550
    PSU 300 Wต้องเปลี่ยน PSU หรือ ปล่าวคับ
    เปลี่ยนอย่างแรงครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    300Watt เต็มก็เทอะ มาใส่กับ HD3870 นี้หนักใจแทนเลยครับ ซัก 400Watt พอทนนะ (วัตเต็มนะ)
    ถ้าโนเนมทั้วๆ ไป ซัก 500Watt ราคา 1000฿ ก็ยังดี อะ

  8. #8
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ผมใช้ enermax liberty 400w อยู่ สุดยอดครับ เอา 8800 GT ไหว ไม่มีดับ ทีแรกนึกว่าจะต้องเปลี่ย PSU แล้วเชียว

  9. #9
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    เทียบเอาแล้วกันครับ



    ผมเคยลอง D-tech 300W เป็น Psu Mini นะครับ


    เอา P4(ขึ้นชื่อเรื่องร้อนและแดกไฟ) กับ 8800GTS320 (แดกไฟเหมือนกัน)
    Hd 1 ตัว
    DVD-rw

    เปิดติด เทส Ati Tool กับ AquaMark03 ผ่าน
    แถมเล่น Crysis ทั้งวันโดยไม่ร้องซักแอ่ะ




    ปล.เคยลองเว็ปคำนวญ psu ปรากฏว่าอยู่ราวๆ 293W !!! เอิ้กๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member chinorots's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    รังสิต, ปทุมธาณี

    Default

    เอ..ผมคุ้นๆว่ามีคนใช้ 3870 กับ Enermax 360W เห็นว่าokอ่ะคับ ไม่มั่นใจรอเจ้าตัวมายืนยันดีก่าคับ^^

  11. #11
    OverclockZone Member nu_vios's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    พัทยากลาง ชลบุรี

    Default

    ลองอ่านสองบทความเปรียบเทียบ PSU ระหว่างสองยี่ห้อดูคับ


    อันนี้ยี่ห้อ Enermax
    http://www.overclockzone.com/pod/[10-04]Enermax_burntest/index.html


    ยี่ห้อ Asus
    http://www.overclockzone.com/pod/Yea...00w/index.html

    ราคา Asus รุ่น550w ตอนนี้2500บาท ที่ร้านHwH เขากะลังโล๊ะของช่วงปีใหม่คับถูกๆ ผมไปจองไว้ตัวนึงล่ะ

    ส่วนEnermax460w ราคา2200บาทคับ

  12. #12
    OverclockZone Member tuimanseven's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Cool

    เปลี่ยนเถอะครับ
    ไม่เปลี่ยนวันนี้ วันหน้าก็ต้องเปลื่ยนครับ

  13. #13
    OverclockZone Member bowling_ocz's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยน psu เถอะครับน้อยไปอ่ะครับ 300W


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •