overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ช่วยทีคับ เกี่ยวกับ HD3870 eror

  1. #1
    OverclockZone Member Naluk's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    <F.T.S> KPS

    Default ช่วยทีคับ เกี่ยวกับ HD3870 eror

    คือไปทำการ mod bios ของตัวการ์ดแล้ว ลงไดร์เวอร์พอเทส3dได้สักพักมันก็ขึ้นแบบนี้


    ลองไดร์เวอร์เวอร์ 7.11 กับตัวในแผ่นที่แถมมาแล้วก็ขึ้นเหมือนเดิม
    ใครพอจะรู้มั่งว่ามันเป็นอะไร

    เล่นเกมส์ไม่ได้เลย เล่นแล้วกระตุก ขนาดเกมส์ Need for Speed™ Carbon ยังกระตุกเลย แง แง

    หรือว่าต้องเรียกค่าเดิมคืนและใช้แบบเดิมๆเอาอ่ะคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ของผมก็เคยเป็นครับ
    เปลี่ยน XP ตัวอื่น เวอร์ชั่นอื่นดูนะ
    แล้วใช้ 7.12 อะ
    เบื่อมากๆ เลย VPU Recover นี้นะ ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member Naluk's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    <F.T.S> KPS

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ของผมก็เคยเป็นครับ
    เปลี่ยน XP ตัวอื่น เวอร์ชั่นอื่นดูนะ
    แล้วใช้ 7.12 อะ
    เบื่อมากๆ เลย VPU Recover นี้นะ ^^"
    อ่ะคับ เด่วลองตัว 7.12 ก่อนถ้าเป็นอีก ใช้วินโดว์ ori แน่ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Naluk's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    <F.T.S> KPS

    Default

    ลองแล้วลองอีก ลองจนหมดปัญญาแล้วอ่ะคับ สงสัยต้องกลับไปใช้ค่าเดิม ไม่รู้มันจะเหมือนเดิมป่าว เฮ้ออ งง เปลี่ยน วินโดว์ก็แล้ว เปลี่ยนเวอร์ก็แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    ร้อนเกินหรือเปล่าหว่า

  6. #6
    OverclockZone Member Naluk's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    <F.T.S> KPS

    Default

    Quote Originally Posted by Centrino View Post
    ร้อนเกินหรือเปล่าหว่า
    ไม่เกิน62คับรอบพัดลมที่ 25% ลองปรับไปที่75%แล้ว ก็ยังเป้นเหมือนเดิม วิโดว์ที่ลองเป็นแบบ ori ไม่ได้ปรุงแต่งใดๆ ไดร์เวอร?ก็ 7.11 กะ7.12 เหอๆๆ เซงงเล่นเกมไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member bowling_ocz's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    เก็บไบออสตัวเดิมไว้รึเปล่าครับ ลองแฟลชไบออสเดิมก่อนสิครับแล้วลองเทสดูอีกที ยังไงก็ยังดีกว่าเล่นไม่ได้นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Naluk's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    <F.T.S> KPS

    Default

    Quote Originally Posted by bowling_ocz View Post
    เก็บไบออสตัวเดิมไว้รึเปล่าครับ ลองแฟลชไบออสเดิมก่อนสิครับแล้วลองเทสดูอีกที ยังไงก็ยังดีกว่าเล่นไม่ได้นะครับ
    เก็บไว้คับแต่พอลองทำกลับมันไม่กลับอ่ะคับ มันขึ้นเออเร่ออะไรเนี่ยแหละ ก็เลยลองลดเหลือ865/1250 ดู คราวนี้ผ่าน แต่ว่ากระตุกกว่าแบบเดิมๆ777ซะอีก ยิ่งเทส 3d mark มีฉากหรือ2ฉาก ดูไม่ได้เลย กระตุกแบบไม่น่าเชื่อ หยั่งกะใช้ การ์ดจอTNT เปิด อิอิ ใครมีตัวเดิมของ sapphire

  9. #9
    OverclockZone Member ohmerian's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ผมคนหนึ่งเลยครับที่ไม่กล้าไปยุ่งกะไบออสเนี่ย....น่าเห็นใจครับ

  10. #10
    OverclockZone Member bowling_ocz's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    คงต้องรอซักพักครับเพราะการ์ดมันเพิ่งมาไม่นาน การโมไบออสยังไม่แพร่หลายเท่าไหร่ เอาใจช่วยครับขอให้หายเป็นปกติครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Naluk's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    <F.T.S> KPS

    Default

    Quote Originally Posted by bowling_ocz View Post
    คงต้องรอซักพักครับเพราะการ์ดมันเพิ่งมาไม่นาน การโมไบออสยังไม่แพร่หลายเท่าไหร่ เอาใจช่วยครับขอให้หายเป็นปกติครับ
    ขอบคุณคับ ตอนนี้คาดว่าน่าจะหายแล้ว ต้องใช้วินโดว์ตัว windows XP Professional Corporate อ่ะคับพร้อมด้วย ไดร์เวอร์7.11 ยังไม่ได้ลองเทส 3D Mark เลย

  12. #12
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สู้ๆคับผมmod ยังปกติดี ลากไปที่ประมาณ893/1300

  13. #13
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลงDriverจากแผ่นเลยปะคับ มานต้องลงพวก.netด้วยอะ

  14. #14
    OverclockZone Member Naluk's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    <F.T.S> KPS

    Default

    Quote Originally Posted by saikano View Post
    ลงDriverจากแผ่นเลยปะคับ มานต้องลงพวก.netด้วยอะ
    ลงตัว 7.11 โหลดมา มันมาอีกแล้ว น่ารำคาญ เล่นเกมส์ไม่ได้เลย สงสัยต้องลดลงอีกหน่อย875เตือนตลอด ใครมีแบบดั้งเดิมส่งมาให้คับ จะแฟลชกลับแระ

  15. #15
    OverclockZone Member Naluk's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    <F.T.S> KPS

    Default

    มารายงานความคืบหน้า หลังจากที่มันเตือนแล้ว นอกจากกระตุกแล้วคราวนี้ อาการภาพเป็นจุดขาวๆทั้งหน้าจอ ต้องออกแล้วเข้าเกมส์ใหม่ถึงจะหาย แต่มันก็ขึ้น เตือนอีกอยู่ดี ถ้าปิดตัว vpu recover ซะจะมีปัญหาอะไรตามมาไหมอ่ะคับ

  16. #16
    OverclockZone Member Naluk's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    <F.T.S> KPS

    Default

    วันนี้จะทำการแฟลชให้ต่ำลงไปอีกหน่อย จะใช้ตัวแฟลชให้เหลือ 830 ไม่รู้จะเวิคหรือป่าว ทำไงก็vpu recover เตือนตลอ

  17. #17
    OverclockZone Member Naluk's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    <F.T.S> KPS

    Default

    ส่งเคลมมันเลย เหอๆ ไม่รู้มันจะเคลมให้ป่าว แต่ยังไงก็จะลองดูก่อน ขี้เกียจทำแล้ว ง่ายดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •