overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: บอร์ด Gigabyte p35-ds3p อยากใส่แรม 4 แถว?

  1. #1
    OverclockZone Member plyfha's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007
    Location
    BTSเพลินจิต,MRTลุมพินี,ตึกลุมพินีเทาวเ

    Default บอร์ด Gigabyte p35-ds3p อยากใส่แรม 4 แถว?

    บอร์ด Gigabyte p35-ds3p จะใส่แรม(G-SKILL PK) 4 แถว (1G*4) ชิพเดียวกัน จะเห็นครบและเป็น Doul หรือป่าว?......เพราะตอนนี้ใส่ 1G*2แถว อยากจะใส่ 1Gอีก2แถว แต่กลัวใส่บอร์ดเห็นไม่ครบและไม่เป็น DoulChanal ... ขอคำแนะนำจากผู้รู้ด้วยครับ...ประกอบการตัดสินใจ

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ไส่ได้ครับ แต่ปัญหามันอยู่ที่ตัว วินโด้ XP มันมองไม่ครบ น่ะ ต้องเป็น วินโด้ 64 บิท หรือ วิสต้า ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    xp จะมองเห็นแค่ 3 g หรือไงเนี่ยหละคับ

  4. #4
    OverclockZone Member plyfha's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007
    Location
    BTSเพลินจิต,MRTลุมพินี,ตึกลุมพินีเทาวเ

    Default

    แล้วใน Bios กับ CPU-Z เห็นครบไหมครับ? .... แล้วควรใส่เพิ่มดีไหม?ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member เบบี้'s Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    โคราช

    Default

    ใส่ได้ แต่เหนแค่3.2

  6. #6
    OverclockZone Member tntm's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Thumbs up

    ใส่เลยครับผมใช้ Gigabyte p35-ds3p 4กิ้กอยู่ วินโด้xp มันจะเห็นเท่าไรไม่ต้องสนหรอกครับ ใช้งานจริงๆเห็นประสิทธิภาพ(เกมไคซิก)ดีกว่าเดิมมาก

  7. #7
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    ไส่ได้ครับ แต่ปัญหามันอยู่ที่ตัว วินโด้ XP มันมองไม่ครบ น่ะ ต้องเป็น วินโด้ 64 บิท หรือ วิสต้า ครับ
    Confirm ครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •