overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เกิดจากความสงสัย และแปลกไป

  1. #1
    OverclockZone Member tommce's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default เกิดจากความสงสัย และแปลกไป

    เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อผมเปลี่ยนแรมกับกาดจอใหม่เลยลงวินโดใหม่ด้วย แต่จากที่ลงวินโดใหม่ไปแล้วมันเปลี่ยนไปจากเดิม ตามรูปที่ผมวงกลมไว้ครับ คือ มันจะมีลักษณะเป็นจุดประ รอบๆไอค่อนต่างๆ มันจะเป็นก็ต่อเมื่อลงไดเวอร์ของกาดจอ(ทั้งจากแผ่นและโหลดเวอชั่นใหม่มา)ไปหลังจากลงวินโดใหม่ทุกครั้ง(ผมลองเปลี่ยนวินโดมาหลายแผ่นหลายเวอชั่นแล้วครับ)ทั้งๆทีเมื่อก่อนไม่เคยเป็น เลยอยากรบกวนท่านเซียนทั้งหลายช่วยตอบปัญหาในครั้งนี้ให้หน่อย (ที่ผมสงสัยนะว่าเกิดจากไดเวอร์หรือไวรัส) ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยตอบคำถาม

    ตอนนี้ทราบแล้วว่าปัญหาที่เกิดมาจากอะไรครับ เมื่อผมดาวโหลดไดเวอรกาดจอเวอชั่นล่าสุดมาใหม่ แล้วลงวินโดใหม่(แผ่นเดิม)หายแล้วครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 4.JPG (52.8 KB, 93 views)
    • File Type: jpg 1.JPG (25.9 KB, 32 views)
    Last edited by tommce; 3 Jan 2008 at 18:47:51.

  2. #2
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    อ๋า ~~
    ผิดปกติเหรอครับ
    ของผมก็มีนะ

  3. #3
    OverclockZone Member tommce's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tsunaru View Post
    อ๋า ~~
    ผิดปกติเหรอครับ
    ของผมก็มีนะ
    เมื่อก่อนไม่เคยมีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    ผมก็มีนะ แถมไม่ได้มีแค่กรอบด้วย มีพื้นหลังสีน้ำเงินด้วย เวลาคลิกลงไป

  5. #5
    OverclockZone Member tommce's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kingza99 View Post
    ผมก็มีนะ แถมไม่ได้มีแค่กรอบด้วย มีพื้นหลังสีน้ำเงินด้วย เวลาคลิกลงไป
    เมื่อก่อนไม่เคยเป็น ก็เพิ่งมาเป็นครับ มันแปลกไป เหมือนกับติดไวรัสเลย
    Last edited by tommce; 1 Jan 2008 at 23:26:41.

  6. #6
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    *-* รอผู้รู้มาตอบดีฝ่า

  7. #7
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    รู้สึกว่าต้องมาเซ็ทแถวๆ นี้นะครับ..


  8. #8
    OverclockZone Member tommce's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hornetpc719 View Post
    รู้สึกว่าต้องมาเซ็ทแถวๆ นี้นะครับ..

    แล้วทำไงต่อครับท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ไม่แน่ใจนะครับ ว่ายังไง แต่ตัวอย่างนี้ ผมกดปุ่ม Advanced เพื่อไปปรับขนาด ไอคอนที่เดสท็อปนะครับ.. ลองปรับแต่งดูได้นะครับ แต่ให้จดหัวข้อและค่าเดิมไว้ก่อนก็ดี




  10. #10
    OverclockZone Member tommce's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ลองแล้วครับ แต่ไม่ได้ผลครับ

  11. #11
    icepattaya
    Guest

    Default

    ผมไม่เป็นนะ แต่น่าจะปรับแถวๆตามที่ คห.9 บอกไว้อ่ะครับ......รอคนรู้จริงมาตอบแล้วกัน....ฮิๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member tommce's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    มันจะเกี่ยวกับฮาดแวที่ผมเปลี่ยนเข้าไปใหม่ไหมครับเนี่ย

  13. #13
    OverclockZone Member tommce's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    หลังจากลองมาแว้วหลายครั้ง สำเร็จสะที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •