overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Rayong

    Thumbs down P5KR ??? ใครเจอปัญหาบ้างครับ แก้ไงครับ

    คือเพิ่งซื้อนะครับ

    ต้องกด F2 เท่านั้น + ทุกครั้งที่บูต
    แบตไม่น่าหมดเพราะลองถอดทิ้ง 1 วันแล้ว
    Last edited by alice; 5 Apr 2010 at 19:25:24.

  2. #2
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ใช้อยู่ครับผมตอนนี้ยังไม่มีปัญหาเลย

  3. #3
    OverclockZone Member xxxxxz's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006
    Location
    ประชาสงเคราะห์16

    Default

    lan gigabit link กับ lan gigabit ใช้สาย ตรง ได้เลย ไม่ต้อง cross

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Rayong

    Default

    ง่าวันนี้วันสุดท้ายละ หาสาเหตุเอาไปเคลม...

    ปล. แลนแก้ได้แล้วครับ norton internet 2007 มัน autoblock
    -*-

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Rayong

    Default

    ขุดขึ้นมา อีกนิด

    ปล.เอารูปมาด้วยรอบนี้

  6. #6
    OverclockZone Member kook28882's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    จุฬาไอที หัวหิน ประจวบฯ

    Default

    ให้เดานะต้องFlash Bios ใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    ใช้อยู้นะ มะมีปัญหาอ่าคับ

  8. #8
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    ตอนนี้ เริ่มละคับ เซ็นเซอร์ ของ อุณหภูมิ เมนบอร์ด เพี้ยนละ - -

    ไบออส ตัว 4 อะ ล่าสุด สงสัยต้องกลับไปใช้ ตัวแรก

  9. #9
    OverclockZone Member dankdoi's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ลาดกระบัง-อ่อนนุช-ซีคอน

    Default

    การ์ดกับแรมลองถอดออกมาเสียบใหม่ดูนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member sawamura's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2007

    Default

    ของ ผมไร้ปัญหาเลย ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Rayong

    Default

    อ่า...
    แก้ได้แล้วครับ อัพเป็น 04xx
    -*-
    ปล. HDD WD320 มีปัญหากับไบออสครับ...

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    เจอปัญหาเครื่อง re start ไม่ได้ต้องเปิดเครื่องใหม่
    มึน...มึน ช่วยหน่อยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    มีปัญหากับแรมเหมือนกัน เป็นเฉพาะ windows7


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •