overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เครื่องหอยทากอย่างผมพอจะรัมมือเจ้า cabon ไหวไหมครับจะได้ซื้อ

  1. #1
    OverclockZone Member nutapongp's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006

    Default เครื่องหอยทากอย่างผมพอจะรัมมือเจ้า cabon ไหวไหมครับจะได้ซื้อ

    AMD athlon 2200+ (1.8)
    RAM 640 MB
    GEFROCE 6800 GS 256 MB
    อยากเล่นอ่ะครับ แต่กลัวซื้อมาเล่นไม่ได้ ช่วยดูที

  2. #2
    OverclockZone Member Gamerkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    น่าจะได้ครับ
    อัด ซีพียูให้ได้ซัก 2.0GHz น่าจะเล่นได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member PuDDing's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    สบายๆ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เล่นได้คับ แต่ปรับไม่สุดหน่า

  5. #5
    OverclockZone Member nutapongp's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006

    Default

    เล่นได้ก็โอเคแล้วครับ เดี่ยวไปสอยมาลงเครือ่งละ

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เล่นได้ แต่อาจไม่สุดน่ะ ลากๆCPU ขึ้นไปหน่อยก็ดีครับ ไปได้อยู่เล้ว อิๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2006
    Location
    BKK/Thailand

    Default

    กาดจอก้อรอดแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member nutapongp's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006

    Default

    อย่าว่าอย่างงั้นอย่างงี้เลยครับ ว่าผมโง่ก็ได้ มันลากยังไงอ่ะไอ้ซีพียูเนี่ย โอเวอร์คล็อกเหรอครับ คือเพิ่งเป้นสมาชิกใหม่อ่ะคับ แล้วก็เพิ่งศึกษาเทคนิคต่างของเว็บนี้อยู่

  9. #9
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    จะเล่นเกมส์ไม่จำเป็นต้องเปิดให้สุดหมดก้อได้ครับเอาที่เราเล่นแล้วลื่นภาพพองามก้อพอครับ
    ถ้าจะเล่นทุกเกมส์แล้วเปิดสุดหมดไม่ต้องชื้อคอมใหม่ทุกๆ เดือนเหรอครับปรับออฟชั่นให้เหมาะสม
    แล้วคุณจะสนุกกับเกมส์ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    เครื่องผมแค่ สมพร2200+ เอง สงสัยจะไม่ไหว ขนาด NFSMW ยังมีอาการ ตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้จอW


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •