overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: งานเข้าแล้วครับ ซื้อคอมมาใหม่ครับแล้วเอามาต่แต่มันไม่ติดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default งานเข้าแล้วครับ ซื้อคอมมาใหม่ครับแล้วเอามาต่แต่มันไม่ติดครับ

    ซื้อคอมมาใหม่ครับ แต่ไม่ได้ซื้อ hard disk กับ cd rom ครับก็เลยให้เขาประกอบเข้ากับ case หมดทุกตัวครับยกเว้น hard disk กับ cd rom ครับแต่พอมาต่อกับ hard disk กับ cd rom แล้วไม่ติดครับ ทำไงดีครับซื้อมาเมื่อวานครับ

  2. #2
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    โปรแกรมอารายลงดีแล้วหรอคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เปิดไม่ติดนี่มันไม่เกี่ยวกับ Harddisk นะครับ ลองยกกลับไปให้คนที่ประกอบให้ เช็คใหม่ แล้วก็เอา Harddisk ไปด้วย

    อาจจะต่อสาย ปิดเปิดผิดก็ได้เลยไม่ติด

    แต่ถ้าเปิดติดแล้ว ไม่ Detect Harddisk ก็ว่าไปอย่าง

  4. #4
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ้้HDD ที่ว่ามามี OS อยู่แล้วใช่มั้ยครับ(แบบว่าทั้งวินโดวส์และโปรแกรมจากเครื่องเก่า)

    ถ้าเป็นแบบนั้นต้องฟอแมตลง Window ใหม่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    เปิดเครื่องมาครับกด delete เข้าไบออส ไม่ได้เลยครับแล้วพอเปิดเครื่องไม่มีเสียงปิ๊บของแรมเลยครับอาการเหมือนเปิดแล้วไม่ได้ใส่แรมยังไงยังงั้นครับถอดออกมาขัดแล้วก็ไม่หายครับ(เกี่ยวกันหรือเปล่าครับ) hdd มี os
    อยู่แล้วครับแล้วจะเข้าไป foremat ยังไงครับ หน้าจอโชว์ chack you pc อย่างเดียวเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    hdd แบบไหน ลองใส่ทีละอย่างดูยัง

  7. #7
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    sata 1 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member naymong's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    สะพานพระราม5 สะพานพระราม7 บางกรวย นนทบุรี กฟผ.

    Default

    พัดลม cpu ทำงานหรือป่าวครับ ลองไล่เช็คสายไฟดูทีละอย่าง
    ส่วนอาการที่ว่าเหมือนไม่ได้ใส่แรม ถ้าไม่ได้ใส่จริงๆ มันจะตี๊ดยาวๆ ไม่หยุด แต่ก็น่าจะมองเห็นอยู่นะว่าใส่หรือไม่ใส่

  9. #9
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by naymong View Post
    พัดลม cpu ทำงานหรือป่าวครับ ลองไล่เช็คสายไฟดูทีละอย่าง
    ส่วนอาการที่ว่าเหมือนไม่ได้ใส่แรม ถ้าไม่ได้ใส่จริงๆ มันจะตี๊ดยาวๆ ไม่หยุด แต่ก็น่าจะมองเห็นอยู่นะว่าใส่หรือไม่ใส่

    พัดลม CPU ทำงานปกติครับแรมใส่อยู่ครับ คือตอนออกมาจากร้านรีบไม่ได้ลองเครื่องนะครับคิดผิดแล้วครับน่าจะยืม hdd ทางร้านเขาลองเครื่องไปที่ร้านก็ใกลครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •