overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 3 of 3

Thread: การ์ดจอใหม่อ่ะครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member veeravat's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Unhappy การ์ดจอใหม่อ่ะครับผม

    ผมซื้อการ์ดจอตัวใหม่มาอ่ะครับรุ่น ATi x1300 PCI-E
    พอซื้อมาติดตั้งลงไดร์เวอร์เสร็จแล้วก็ทดลองเปิดเกมเล่นดูปรากฏว่า
    มันเล่นไปได้ประมาณ20วิมันก็ค้างไปดื้อๆเลยแล้วมันก็ขึ้น
    BlueScreenOfDeathมาเป็นชื่อไดร์เวอร์ของมันอ่ะ

    สเปคเครื่องนะ(มันน่าจะเกี่ยวมั้ง)
    -CPU Intel Pentiam 4 631 3.0 GHz Support HT
    -MainBoard Asus P5VD2-VM (VistaReady)
    -Chipset VIA P4M900 + VT8237A
    -Ram Kingbox 1024 Mb

  2. #2
    OverclockZone Member veeravat's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ช่วยทีน้า

  3. #3
    OverclockZone Member normal's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สวนสยาม

    Default

    Quote Originally Posted by veeravat View Post
    ผมซื้อการ์ดจอตัวใหม่มาอ่ะครับรุ่น ATi x1300 PCI-E
    พอซื้อมาติดตั้งลงไดร์เวอร์เสร็จแล้วก็ทดลองเปิดเกมเล่นดูปรากฏว่า
    มันเล่นไปได้ประมาณ20วิมันก็ค้างไปดื้อๆเลยแล้วมันก็ขึ้น
    BlueScreenOfDeathมาเป็นชื่อไดร์เวอร์ของมันอ่ะ

    สเปคเครื่องนะ(มันน่าจะเกี่ยวมั้ง)
    -CPU Intel Pentiam 4 631 3.0 GHz Support HT
    -MainBoard Asus P5VD2-VM (VistaReady)
    -Chipset VIA P4M900 + VT8237A
    -Ram Kingbox 1024 Mb
    ลองเปลี่ยนdriver ดูครับ
    http://game.amd.com/us-en/drivers_ca...=xp/radeonx-xp
    ตัวนี้เป็น7.12 ตัวใหม่ลองดูว่าเป็นเหมือนกันเปล่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •