overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default สเปคนี่เป็นงัยมั่งคับ มาแนะนำกันทีคับ

    Amd Athlon 3200+
    Asrock AM2NF6G-VSTA
    Rox 256*2/533
    Spark GF7300GT
    Seagate SATA ll 80G

    ควรเปลี่ยนอะไรรึป่าวคับ เล่นเกมส์onlineจากระตุกมั้ยอ่ะ[Net256k]
    รบกวนช่วยบอกราคาด้วยนะคับ งบ15000+-2000 รวมจอน้า

  2. #2
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    ถ้าจะเอามาเล่นเกมส์ online ผมว่าเพิ่ม Ram เป็น 512*2/533 ดีกว่าไหมครับเกมส์บางตัวต้องการ Ram ระดับ 1 GB แล้ว

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทุกอย่าง OK ครับ 7300 ถ้าใหวเลือก DDR 3 นะครับ

    อนาคตก็เพิ่มแรมเอาครับ

    ชุดนี้ลงตัวดีครับ
    Amd Athlon 3200+-------------------3200
    Asrock AM2NF6G-VSTA------------------2400
    Rox 256*2/533---------------2400
    Spark GF7300GTถ้า ddr3 --------------3800
    Seagate SATA ll 80G------------------1980

  4. #4
    OverclockZone Member บ.บอล's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    โอเคครับ ถ้าแค่เล่นเกมส์ออนไลน์นะ อนาคตก็เพิ่มแรมเอาตามที่คุณ wikorn ว่า

  5. #5
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    Amd Athlon 3200
    Asrock AM2NF6G-VSTA
    คู่นี้อัด 2.5G สบายๆ ไฟ1.45 ค่อยๆไล่ไป
    แรมถ้าคิดว่าอนาคตจะเพิ่มเล่นเพราะ 256*2 ราคาราว 2180
    ROX 512/667---------2210 ไปก่อนไหม๊(ผมว่า667ขายง่ายกว่า533นะ)
    เก็บตังอีกซัก 1-2 เดือนก็ถอย 512 อีกตัวได้แล้วมั้ง

  6. #6
    OverclockZone Member mana_kung's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    ขอถามหน่อยครับ
    เห็นพูดถึงแต่ M2N-E กับ AM2NF6G - VSTA

    แล้ว

    M2V กับ AM2NF3 - VSTA ล่ะครับ
    ( อ้างอิง http://www.advice.co.th/price/normal_price/ )
    มันไม่ค่อยดีหรอครับ

    พอดี ดูๆอยู่เหมือนกันครับ สรุปยังไงเดี๋ยวขอตามด้วยคน

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by mana_kung View Post
    ขอถามหน่อยครับ
    เห็นพูดถึงแต่ M2N-E กับ AM2NF6G - VSTA

    แล้ว

    M2V กับ AM2NF3 - VSTA ล่ะครับ
    ( อ้างอิง http://www.advice.co.th/price/normal_price/ )
    มันไม่ค่อยดีหรอครับ

    พอดี ดูๆอยู่เหมือนกันครับ สรุปยังไงเดี๋ยวขอตามด้วยคน
    คำเดียวเลยครับ ใช้งานได้ทั้งคู่ครับ แต่
    M2V ชิพ via ไม่นิยมเอามา OC ครับ ไม่ขึ้นเลย
    ส่วน NF3 ก็ ชิพตกรุ่นครับ ต้อง MF4 หรือ NF6 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member mana_kung's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    เข้าใจแล้วครับ ขอบคุณมากครับ
    Last edited by mana_kung; 13 Nov 2006 at 14:31:16.

  9. #9
    OverclockZone Member mana_kung's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    อีกนึดนึงครับ แล้วทำไมไม่เล่น ddr 800 ล่ะครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    DDR 800 เกินความจำเป็นกับ ระบบนี้ครับ ใช้ก็ได้ แต่หา 256M DDR800 มันก็ไม่มี มันเริ่ม ที่512 M และแพงครับ

  11. #11
    OverclockZone Member powermove's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    สเป็คเดี๋ยวกันต่างกันที่แรมเท่านั้นเองส่วนตัวคิดว่าแรมน่าจะเล่นของ Kingston DDRII 512*2/533


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •