overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ให้น่าจอคอมขึ้นบนทีวี ทำได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member กุ้งครับ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    bangkok รามคำแหง52/2 หัวหมาก บางกะปิ

    Default ให้น่าจอคอมขึ้นบนทีวี ทำได้ไหมครับ

    การ์ดจอ ต้องมี tv-out ไช่ไหมครับ ไม่ทราบว่าต่อไงครับ ตอบที การ์จอรุ่นนี้ต่อได้ไหมครับ VGA 128 MB GF FX 5200 TV ( INNO 3D ) ถ้าได้บอกวธี ด้วยนะครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ต่อภาพก็ออกเลยนี้ครับ รุ่นนี้

  3. #3
    OverclockZone Member กุ้งครับ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    bangkok รามคำแหง52/2 หัวหมาก บางกะปิ

    Default

    ต่อไงหรอครับ เอา สาย วิดิโอที่เราใช่ อยู่ จิ้มเข้าไปข้างหลังตรงชอบเสียบมัน แล้ว เปิด ช่อง video แล้ว ภาพมันก็จะออกมาเป็น น่าจอ คอม แบบ มอนิเตอร์ เราหรือ บอกที่จิ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แบบนั้นเหละ แต่ภาพมันดูไม่ค่อยรู้เรื่องหรอก

  5. #5
    OverclockZone Member กุ้งครับ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    bangkok รามคำแหง52/2 หัวหมาก บางกะปิ

    Default

    ทำไหมละครับ มันไม่ชัดหรอ แบบว่าน่าจอ มอนิเตอร์ ผมมัน เสื่อมถอดออกมาจูน มันก็ ปรับไม่ขึ้นเห็นเขาบอกเป็นที่หลอดภาพ มันจะมืดกว่าปกติ เล่นๆๆไปเสียหัว เอาไปซ้อมมันก้คิด600 ยังไม่มีเวลาไปเลย

  6. #6
    OverclockZone Member Olooz's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Hatyai

    Default

    มันจะมีสายอยุ่ครับ ต่อสาย แล้ว set ออกน่าจะอ Tv ได้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member กุ้งครับ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    bangkok รามคำแหง52/2 หัวหมาก บางกะปิ

    Default

    สายav ที่สีแดงข ว ดำ ที่เข้าใช้ กันไช่ไหมครับ เลือกเอาสักสาย แล้ว set ตรง ช่องไหนหรอครับ ช่อง video1 video2 รึ ป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by กุ้งครับ View Post
    สายav ที่สีแดงข ว ดำ ที่เข้าใช้ กันไช่ไหมครับ เลือกเอาสักสาย แล้ว set ตรง ช่องไหนหรอครับ ช่อง video1 video2 รึ ป่าว
    ใช่แล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member กุ้งครับ's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    bangkok รามคำแหง52/2 หัวหมาก บางกะปิ

    Default

    ขอบคุณครับ ทุกคนๆๆที่ชวยตอบมา เมืองไทยจะดีขึ้นถ้าทุกคนแลกเปลี่ยนความรู้กัน อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member Special's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    เพื่อนต่ออยู่มันบอกไม่ค่อย ดี

  11. #11
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    1. ยกมอนิเตอร์ขึ้นมา
    2. แล้วยกไปที่ทีวี
    3. เอาวางบนทีวี
    4. เสียบสายให้ครบ ก็ใช้งานได้แล้วคับ




    จะต่อออกทีวีก็เสียบเฉพาะสายS-Videoออกอย่างเดียวพอคับก็ใช้งานได้แล้ว

    แต่ไดรว์เวอร์บางตัวอาจจะมีปัญหาอาจจะทำให้ไม่สามารถต่อออกได้

    ถ้าต่อไปดูหนังไม่มีปัญหาหรอกคับ แต่ถ้าพิมพ์งาน คงไม่ไหวเพราะความละเอียดของทีวีไม่สูงพอทำให้ตัวอักษรเบลอ

    แนะนำเอาทีวีที่มีที่ต่อภาพจากคอมมาใช้ง่ายกว่าคับ

    หรือถ้าจะต้องการต่อแบบ2จอ

    เสียบสายทั้งมอนิเตอร์และทีวี

    เปิดแล้วไปตั้งที่ไดรว์เวอร์เอา

  12. #12
    OverclockZone Member คนผ่านมา's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    คนไทย...ใจดี

  13. #13
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    อะนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •