overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: ขอถามครับ intel vs amd

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007
    Location
    พระจอมเกล้าธน

    Default ขอถามครับ intel vs amd

    มันต่างกันยังไงคับ แล้วอันไหนใช้ดีกว่ากันคับ แล้วอันไหนใช้ได้ทนกว่ากัน ช่วยแนะนำหน่อยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    ไม่ต่างกันเลยครับ จะต่างก็แค่ตามรุ่น ของมันเท่านั้นเอง เอาที่ชอบ+มีงบ+เท่าที่ใช้เป็นพอ

  3. #3
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    AMD ไช้แล้วเนต แรงง ครับบ

  4. #4
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ถูกใจอันไหน เอาอันนั่นเลยครับ แรงทั้งคู่

  5. #5
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    แล้วแต่ศรัทธา หุๆๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    นานาจิตตังค์

  7. #7
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    ใช้งานเดิมทั่วไปแทบไม่รู้สึกเลยว่าต่างกัน แต่ถ้าเอามาลากก็อีกเรื่องนึง

  8. #8
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มี2ทางเดินแต่จุดสิ้นสุดเดียวกัน
    5555

  9. #9
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    ตามความสดวก และความชอบส่วนตัวคับ

  10. #10
    missionman
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    AMD ไช้แล้วเนต แรงง ครับบ
    เกี่ยวตรงไหนหว่า ลองเอาไปใช้กับเน็ต 56K สิ ว่าเร็วมั้ย ดูดหนัง DVD ซักเรื่อง เดือนนึงจะเสร็จไหมหว่า

  11. #11
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    เห้อๆๆๆ
    เบื่อจังกระทู้แบบนี้

  12. #12
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ใช้ทั้งสองค่ายคับ ยังไม่พังซักตัวเลย cpu ถ้าใช่เดิมๆไม่ใช่จะพัง ง่ายๆนะคับ

    ปล. ควรหลีกเลี่ยงการตั้งกระทู้แนวนี้คับ เพราะจะทำให้ ผู้ใช้ทะเลาะกันเปล่าๆ ยังไงก้อเสียตังซื้อเหมืนกันคับ

    คิดว่าอันไหนคุ้มกับการทำงานของท่าน มาเป็นตัววัดดีกว่าคับ^^"

  13. #13
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    intel ทำ 3D ดีกว่า amd
    AMD เล่นเกมดีกว่า intel

    ถ้าใช้แบบ "ถัวๆ" ก็พอๆกันครับ

  14. #14
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    คนมือใหม่เลือกไม่ถูกครับ คนเก่า ๆ ก็ไม่น่าจะไปเบื้อน๊า อย่างผมใช้ทั้ง 2 อย่าง ถัว ๆ แบบไม่นับรุ่นที่เป็น 386,486 ผมใช้ Intel แทบทั้งสิ้น ยกเว้น K62-300 เท่านั้นที่เป็น AMD

  15. #15
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    จัดไป แล้วแต่ความชอบ แล้วแต่งบคับผมเรื่องแบบนี้ตอบยากคับผม เดียวจะเป็นการจุดชนวนสงครามน่ะท่าน

  16. #16
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ดีพอกัน ทนพอกันครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007
    Location
    พระจอมเกล้าธน

    Default

    Quote Originally Posted by นายบุ๊ง View Post
    เห้อๆๆๆ
    เบื่อจังกระทู้แบบนี้
    ก็ไม่รู้หนิคับ ขอโทดล่ะกันนะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007
    Location
    พระจอมเกล้าธน

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ใช้ทั้งสองค่ายคับ ยังไม่พังซักตัวเลย cpu ถ้าใช่เดิมๆไม่ใช่จะพัง ง่ายๆนะคับ

    ปล. ควรหลีกเลี่ยงการตั้งกระทู้แนวนี้คับ เพราะจะทำให้ ผู้ใช้ทะเลาะกันเปล่าๆ ยังไงก้อเสียตังซื้อเหมืนกันคับ

    คิดว่าอันไหนคุ้มกับการทำงานของท่าน มาเป็นตัววัดดีกว่าคับ^^"
    ขอบคุณนะครับ สำหรับ ปล ผมไม่ทราบจืงๆ

  19. #19
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    Quote Originally Posted by missionman View Post
    เกี่ยวตรงไหนหว่า ลองเอาไปใช้กับเน็ต 56K สิ ว่าเร็วมั้ย ดูดหนัง DVD ซักเรื่อง เดือนนึงจะเสร็จไหมหว่า
    เเสดงว่าไม่เคยลอง อันนี้ต้องลองครับ (ส่วนต่างมันอยู่ที่ระบบ) เเล้วดุดDVDทำได้ครับ netตัดไม่เป็นไรProgramช่วยก็มี เเต่ให้บริการกันเเบบทุกวันนี้มันก็ต้องโทษผู้ให้บริการเเล้ว ใจเย็นค่อยๆloadมันมาเเกล้งอีก

  20. #20
    OverclockZone Member LegendORC's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    กระทู้แนวเนี้ยไม่มีวันตายหายไปจากบอร์ด อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •