overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Spec นี้ เล่น Crysis พอไหวมั้ยครับ แล้วได้ระดับไหน

  1. #1
    OverclockZone Member abraham007's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    บีทีเอสอารีย์ สนามเป้า สะพานควาย

    Default Spec นี้ เล่น Crysis พอไหวมั้ยครับ แล้วได้ระดับไหน

    สเปคเครื่องผม
    CPU Athlon x 2 3800 s.939
    MB asus A8N-E
    Ram hynix 1 gb/400 * 2
    VGA HD 3870 oc 512 mb ddr4
    HDD Seagate sata2 320 gb
    Enermax 460 watt

    ไม่ทราบว่าจะเล่น Crysis ได้ในระดับไหนครับ แล้วต้องเปลี่ยนอะไรหรือเปล่าครับ ช่วยแนะนำหน่อย
    Last edited by abraham007; 3 Jan 2008 at 12:37:01.

  2. #2
    OverclockZone Member pleum88's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    เชียงใหม่ ประเทศไทย

    Default

    เล่นได้แน่นอนแต่ปรับเท่าไหร่ รอคนต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    มา(ยืน)ยันอีกคนครับ.....ได้แน่นั่ง(มีแต่พูดแน่นอน_อยากเปลี่ยนมั่ง)

  4. #4
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    น่าจะไหวนะ แต่ยังไม่ได้ลอง

  5. #5
    OverclockZone Member ป้าหวาน's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    ถามด้วยคน สเปคเครื่องของป้า..
    E 4500 C2 DUO
    GA -p35-DS3R
    RAM Kingston DDR2/6671G*2
    VGA PX8600GT
    HDD Seagate Sata2 160 GB

    เล่น Crysis ได้ป่าวคะ ลูกชายป้าฝากถามมาค่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by ป้าหวาน View Post
    ถามด้วยคน สเปคเครื่องของป้า..
    E 4500 C2 DUO
    GA -p35-DS3R
    RAM Kingston DDR2/6671G*2
    VGA PX8600GT
    HDD Seagate Sata2 160 GB

    เล่น Crysis ได้ป่าวคะ ลูกชายป้าฝากถามมาค่ะ
    ได้ครับ น่าจะปรับกลางๆ นะคับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member ZaBeY's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ของเจ้าของกระทู้น่าจะได้ High นะ แต่ very h ไม่แน่ใจ น่าจะมีผลที่ cpu ram

  8. #8
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by abraham007 View Post
    สเปคเครื่องผม
    CPU Athlon x 2 3800 s.939
    MB asus A8N-E
    Ram hynix 1 gb/400 * 2
    VGA HD 3870 oc 512 mb ddr4
    HDD Seagate sata2 320 gb
    Enermax 460 watt

    ไม่ทราบว่าจะเล่น Crysis ได้ในระดับไหนครับ แล้วต้องเปลี่ยนอะไรหรือเปล่าครับ ช่วยแนะนำหน่อย
    ็High เป็นบางอย่างครับ และก็ Medium เป็นบางอย่างครับ High หมดอาจแต๊ปได้ครับ

    Quote Originally Posted by ป้าหวาน View Post
    ถามด้วยคน สเปคเครื่องของป้า..
    E 4500 C2 DUO
    GA -p35-DS3R
    RAM Kingston DDR2/6671G*2
    VGA PX8600GT
    HDD Seagate Sata2 160 GB

    เล่น Crysis ได้ป่าวคะ ลูกชายป้าฝากถามมาค่ะ
    Medium หมดอย่างเดียวเลยครับ เฟรมอาจตกบางช่วงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ป้าหวาน's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณ ทุกท่านค่ะ^_^

  10. #10
    OverclockZone Member abraham007's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    บีทีเอสอารีย์ สนามเป้า สะพานควาย

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคร้าบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •