overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: D-LINK (DSL-2540T) + TRUE เซ็ตยังงัย

  1. #1
    OverclockZone Member nanahara's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    หน่วยการประชุม คณะแพทยศาสตร์ศิราช

    Default D-LINK (DSL-2540T) + TRUE เซ็ตยังงัย

    เอาแบบโง่ๆ เลยผมทำไม่เป็น ใครพอมีข้อมูลช่าวที หรืิอเว็บไหนมีบอกหน่อยคับ เครื่องบ้าน 2 เครื่อง จะแชร์ เน็ตอะคับ ซื้อ D-LINK (DSL-2540T) เร้าเตอร์มา เซ้ค่าไม่เป็น ผมใช้เน็ต truehisp คับ

  2. #2
    OverclockZone Member BioZa's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    ดูในแผ่น CD ที่ให้มาในกล่องครับ มานมี วิซาร์ท เซทตามมานไปเรื่อยๆ คับไม่ยาก

  3. #3
    OverclockZone Member nanahara's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    หน่วยการประชุม คณะแพทยศาสตร์ศิราช

    Default

    Quote Originally Posted by BioZa View Post
    ดูในแผ่น CD ที่ให้มาในกล่องครับ มานมี วิซาร์ท เซทตามมานไปเรื่อยๆ คับไม่ยาก
    ลองแแล้ว มันไม่ผ่านอะคับ มันให้ผมใส่ user paas สำหรับต่อเน็ตก้อใส่ไปแล้ว มันไม่ยอม

    ไปอ่าน

    ตรงนี้มามันจะเหมือนกันมั้ย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ลองเซตตามนี้ดูนะครับ
    VCI = 100
    Encapsulation = PPPoE LLC

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default

    คู่มือไม่มีหรอท่าน
    user name ใส่แบบนี้นะครับ user@truehisp

  6. #6
    OverclockZone Member nanahara's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    หน่วยการประชุม คณะแพทยศาสตร์ศิราช

    Default 3

    Quote Originally Posted by ImIlluSion View Post
    คู่มือไม่มีหรอท่าน
    user name ใส่แบบนี้นะครับ user@truehisp
    ทำตาม แบบ วิสาด แล้วก้อไม่ได้อะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default

    อ๋อๆ ผมอ่านโจทย์ผิด นึกว่าต่อเน็ตไม่ได้..ที่แท้จะแชร์เน็ต ^^"
    อุปกรณ์ที่ต้องใช้ก็มี
    1.ADSL
    2.คอมพ์ 2เครื่อง
    3.HUB(ถ้า Modem มีช่อง HUB แล้วไม่ต้องซื้อ)
    4.Modem Adsl
    5.สายแลนเข้าหัวแบบครอส(ธรรมดา)
    6.เซ็ทไอพีให้ตรงกันทั้ง 2เครื่อง

    ที่หลือลองค้นหาในเว็บนี้ดูนะครับ มีเพื่อนๆตอบไว้แล้ว..

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2007

    Cool

    แล้วถ้าผมอยากทำ forwardport D-Link DSL-2540T ต้องทำงัยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member nanahara's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    หน่วยการประชุม คณะแพทยศาสตร์ศิราช

    Default

    ทำได้แล้วหละ แต่ 1 วันผ่านไปเข้ามะได้อีก ต้องมาเซ็ตค่าใหม่อีก ถึงจะใช้ได้ ถ้าเป็นอีก เดี๋ยวเอารูปมาให้ดูนะ

  10. #10
    OverclockZone Member nanahara's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    หน่วยการประชุม คณะแพทยศาสตร์ศิราช

    Default f

    ปัญหารอบสอง

    มันตัดเองทุกๆ 4 ทุ่ม มันต้องไปเซ้ตเวลา ด้วยหรือ สังเกตละ ใครรู้บอกที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •