overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: คอมผมมีอาการแบบนี้มันเกิดจากอะรัยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Angry คอมผมมีอาการแบบนี้มันเกิดจากอะรัยคับ

    ผมงงมากเลยคับไม่รู้ว่ามันเปนที่อะรัย คือก็ใช้งานได้ตามปกตินะคับ เปิดเนต ดูหนัง ฟังเพลง
    แต่พอเล่นเกมสิคับคอมมันดับเองคับ ไม่แน่นอนซะด้วย บางทีก็เข้าไปแปปนึงค่อยดับ บางทีก็เล่นไป
    5-10นาทีค่อยดับ งงคับ ทีแรกคิดว่าโดนพวกไวรัสสปายแวก็เลยลงวิโดไหม่ มันก็ยังเปนนะคับ เพิ่งเปนเมื่อวานนี้คับ วันนี้มาเปิดดูเข้าเกมดูก็เปนคับ ตอนนี้เล่นเนตเฉยๆ ออนเอ็ม ไม่เห้นดับ
    ผมเคืองมากคับไม่รู้ว่าเป็นที่จุดไหน ใครพอจะรู้หรือชำนานนะรบกวนทีคับ อย่างน้อยก็ให้มันรู้
    สาเหตที่แท้จิงคับ แล้วจะได้แก้ได้ ขอบคุนมากคับบบ...
    ปล.อุณภูมิปกติดีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member cartoonmeww's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    ประเดน แรกนะครับ ใช้การ์ดจอรุ่นอาไร ประเดนที่ 2 ซับพราย จ่าไฟพอหรือป่าว 2ตัวนี้จะสำพันกันครับ ส่วนมากจะเป็นที่ซับพลาย ครับ รอคนถัดไปเลยครับ

  3. #3
    Muslim Overclocker LoVePaNCaKe's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    LOS Angeles

    Default

    เป็นเพราะ PSU จ่ายไฟไม่พอเปล่าครับคือผมเคยเป็นอะครับแล้วลองเปลี่ยน PSU มันหายอะครับ
    ยังไงรอท่านอื่นมาตอบจะดีกว่าครับผมไม่ค่อยเก่งอิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    สะเปคกับอุปกรมีดังนี้คับ
    p4 1.6 ghz.
    gforce fx5500
    ddr 512*1
    combo drive*1
    usb modem*1
    ขอบคุนคับบบ

  5. #5
    มาเยือน
    Guest

    Default

    อ่า.. ไม่บอก psu ซะงั้น

  6. #6
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เปิดเครส มาทำความสะอาดบ้างก็ดีนะคับ ดูดฝุ่นอะไรพวกนี้บ้าง อาจจะช่วยได้

  7. #7
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    ตอนนี้ปันหาที่ว่านั้นแก้แล้วละคับ ผมไม่รอบคอบเองคับ ทีแรกก้อเช็ดนะแรม ขยับปลักนู่นนี
    แต่มองข้ามการ์ดจอไปเพาะคิดว่ามันก็ติดดี พอเช็ดแล้วใส่ใหม่ แล้วรัน 3d mark ดูก็ผ่านจนจบคับ
    จากครั้งแรกนั้นเพียงแค่การทดสอบที่2ก็ดับแล้ว ลองเข้าเกมต่างๆดู ก็ปกติแล้วคับ - - ยังงัยก็ขอบคุน
    ทุกคนที่ชี้แนะคับ

  8. #8
    Muslim Overclocker LoVePaNCaKe's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    LOS Angeles

    Default

    ยินดีด้วยครับและขอชมเชยครับที่กลับมาโพสรายงานจะได้แบ่งปันความรู้ต่อไปครับ

  9. #9
    เยือน
    Guest

    Default

    เย้ๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    ผมก็เป็นเหมือนกันครับ ตอนนี้ยังไม่หายเลย เชิญไปดูอาการได้ครับ
    http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php?t=14027


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •