overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถ้าใช้ Radeon 9250 อยู่จะทำให้เป็น 9800 Por ได้ไหมครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default ถ้าใช้ Radeon 9250 อยู่จะทำให้เป็น 9800 Por ได้ไหมครับ?




    เกมนี้ต้องใช้
    Nvidia GF 6600
    ATI Radeon 9800 Pro


    อยากทราบว่าทำตามกระทู้นี้ได้ไหมพอดีไปเจอมา
    http://www.overclockzone.com/spin9/r...se/index3.html
    ตอนนี้ใช้ Radeon 9250 ถ้าติดตั้ง Radeon Omega Drivers v2.5.14 ตัวนี้ลงไปจะเป็นอะไร
    ไหมครับ มันจะทำให้ Hardware อัพเป็น 9800 เลยไหม? ???

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ซื้อการ์ดจอใหม่เถอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    ขาย 9250
    แล้ว หาเงินมาเพิ่มไปซื้อ 9800

    -*-

  4. #4
    OverclockZone Member junex's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    @ O.C.Tune ทาว์นอินทาว์น

    Default

    Radeon 9250 กับ 9800 มันคนละเรื่องกันเลยน่ะครับ

    ที่เค้าทำมันรุ่นใกล้กันน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    มีเงินเก็บ ประมาณ 5,000 กว่าบาท
    จะซื้อการ์ดได้เลยไหม หรอว่าต้องขายการ์ดเก่า+5,000 บาทที่มีอยู่ก่อน
    พึ่งไปซื้อแรมมาเพิ่มครับ จาก 256mb ไป 1050mb ราคา 3,000 กว่าบาท
    ((เอาไว้เล่นเกมบริษัท Vavle โดยเฉพาะเลย เหอๆ))


    ขอบคุณทุกคำตอบครับ (^_^")>

  6. #6
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    งบไม่เกิน5พัน ก้อต้อง 8600Gts หรือ HD2600Xt ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ถ้ามีงบ 5000 ผมว่าเปลี่ยนทั้ง system เลยครับ (เฉพาะ mainboard cpu ram vga)
    โดยอาจขายชุดเก่าแล้วไปซื้อใหม่หรือดักรอของมือสองก้ได้
    AGP มันหมดยุคแล้ว เปลี่ยนทั้งระบบจะรู้ว่ามันดีกว่าเปลี่ยนแค่การ์ดจอกับเพิ่มแรมมาก

  8. #8
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    Quote Originally Posted by poeykub View Post
    มีเงินเก็บ ประมาณ 5,000 กว่าบาท
    จะซื้อการ์ดได้เลยไหม หรอว่าต้องขายการ์ดเก่า+5,000 บาทที่มีอยู่ก่อน
    พึ่งไปซื้อแรมมาเพิ่มครับ จาก 256mb ไป 1050mb ราคา 3,000 กว่าบาท
    ((เอาไว้เล่นเกมบริษัท Vavle โดยเฉพาะเลย เหอๆ))


    ขอบคุณทุกคำตอบครับ (^_^")>
    ซื้อการ์ดจอใหม่ครับ งบประมาณนี้สบายครับ AGP
    *อุตสาซื้อแรมมาใหม่ -*- 3000นี่ได้บอร์ดPCI-EXกับแรมddr2 สบายเรยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ขาย ซื้อใหม่ แต่อย่าเอา9600proเลย หาพวก7300gt ddr3ดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •