overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีเรื่องถามหน่อยครับ เกี่ยวกับForceware169.09 ครับพี่น้อง

  1. #1
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default มีเรื่องถามหน่อยครับ เกี่ยวกับForceware169.09 ครับพี่น้อง

    1.forceware169.09เนี่ย มันไม่supportกับriva tuner0.26หรอครับ ผมลงแล้ว พอเปิดมา เป็นดั่งภาพแรก

    2.ทำไมati toolsมันถึงขึ้นแบบนั้น มันไม่ยอมโชว์core memในโหมด3dหงะ เวอร์ชั่นล่าสุดแล้วครับผม

    ช่วยบอกหน่อย ทามมาย ทามมายยยยยยยยยยยยย
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เงียบปัสสาวะ(ฉี่)

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    น่าจะยังงั้นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    น่าจะยังงั้นครับ
    แล้วเวอชั่นไหนที่สเถียรๆมั่งอะพี่หัวเกียร์ จาเอามาลาก7900gs 1.2ซะหน่อย

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เอาใหม่ล่าสุดเลยครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    เอาใหม่ล่าสุดเลยครับ อิอิ

    ตอนนี้ได้620/1800 เมมน่าจาไปต่อได้อะงับ แต่ขี้เกียจละ เหอๆ เพิ่งได้มาวันนี้เองgalaxy7900gs ddr3 1.2ns zalmanคิกๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •