overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: แค่ย้ายไฟล์cpuทำงาน50%เลยอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default แค่ย้ายไฟล์cpuทำงาน50%เลยอะครับ

    เป็นเพราะอะไรหรอครับย้ายไฟล์จาก Drive D ไป Driver D(โฟเดอร์อื่น) cpu ทำงาน 50% เลยอะครับไฟล์ไม่ใหย่เลยครับ แต่ก่อนมันแค่ลากมันก็ไปเลยแต่นี่ต้องรอโหลดอีกอะครับ เป็นเพราะอะไรหรอครับ เพิ่งมาเปนครับผม เป็นที่ไวรัส หรือ เป็นที่ Drive C ผมจะเต็มอะครับ(เหลือ2gกว่า) หรือเป็นที่อย่างอื่นครับ
    รูป รูป
    Last edited by zupp; 3 Jan 2008 at 21:15:53.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เป็นการทำงานของ CPU นะ ปกติ
    ถ้า 100% นี้ค่อยน่าคิด อะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default

    ทำงายดี

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default

    แต่มันย้ายไฟล์นานมากเลยนะครับผม แต่ก่อนมันไม่นานเลยครับมันเพิ่งมาเปน ไม่ได้ย้ายไปคนละdriveด้วยอาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2007

    Default

    ลองปิด Anti-Virus ก่อน แล้วก๊อปตามปกติ

    ผมใช้ NOD32 มันก็ใช้ CPU ประมาณนี้

  6. #6
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    แต่ก่อนของผมอยู่เฉยๆเล่นซะ 100 เปอเลยคับเหอๆ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันปกติ ผมก็ไม่รู้จะช่วยไงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    น่านนะสิอาจจะเป็นที ่anti virus เป็นหลักนะ

  9. #9
    OverclockZone Member tahkung's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ของผมเคยเป็นแบบว่า เปิดโฟลเดอร์เฉยๆ มันขึ้น 100% ลงวินโดวใหม่ก็หาย สงสัยไวรัสแน่ๆ

  10. #10
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    เอะอะ ก็โทษ ไวรัส ไวรัส เครื่องเรื่องอาจเอ๋อก็เป็นได้นะ

  11. #11
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    CPU~ ไร หรอครับ ?

  12. #12
    OverclockZone Member NameNat's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ผมว่า CPU INTEL แหง ๆ เลย

    แถมบอร์ดก็ CHIP INTEL



    ของผมหน่ะ AMD x2 Chip Nvidia ไม่เห็นขึ้นเยอะขนาดนั้นเลย .... มี Antivirus เหมือนกัน (ที่ทำงานก็เป็นเหมือนกัน ขึ้นเพียบ เดี๋ยวบ่าย ๆ ทำให้ดู)

  13. #13
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ลองดูตรง window task manager แล้วดูที่ tab processes อะครับว่ามีอะไรอย่างอื่นใช้ cpu อยู่ด้วยหรือเปล่าอะครับ
    ผมเคยเป็นเหมือนกันบางครั้ง process บางตัวมันแฮ้งหรือยังไงไม่ทราบมันใช้ cpu ไปด้วย 40-50 % น่ะครับ restart ก็หายครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by NameNat View Post
    ผมว่า CPU INTEL แหง ๆ เลย

    แถมบอร์ดก็ CHIP INTEL



    ของผมหน่ะ AMD x2 Chip Nvidia ไม่เห็นขึ้นเยอะขนาดนั้นเลย .... มี Antivirus เหมือนกัน (ที่ทำงานก็เป็นเหมือนกัน ขึ้นเพียบ เดี๋ยวบ่าย ๆ ทำให้ดู)
    ทำไมของผมไม่เป็นหวะ

  15. #15
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Harddisk ใกล้เต็มก็มีส่วนต่อความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •